Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Ngọc Thảo nói gì về trang phục kiệm vải trong show nội y?

(PLVN) - Nói về việc xuất hiện trong show diễn nội y và diện trang phục kiệm vải, Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cô tham gia show với mục đích kiếm thêm thu nhập.


Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Ngọc Thảo.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Ngọc Thảo.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Nguyễn Lê Ngọc Thảo là cái tên được xướng ở ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi. Trước đó, học trò của Võ Hoàng Yến từng đi làm người mẫu catwalk và xuất hiện trong show diễn nội y với trang phục kiệm vải của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp.

Nói về điều này, nàng Á hậu bày tỏ: “Tôi là chị cả trong gia đình nên không muốn phụ thuộc vào gia đình mà muốn tự lập và lo thêm cho các em nên đi làm người mẫu để kiếm thêm thu nhập. Khi tham gia show, tôi phải tuân thủ việc diện trang phục của các nhà thiết kế trong show diễn đó. Mục đích của tôi đi làm cũng chỉ dừng lại ở việc kiếm tiền chứ không phải là “gà” của ai cả”.

Riêng về việc được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng nhưng chỉ dừng chân ở vị trí Á hậu 2, cô khẳng định: “Đó là quyết định đúng đắn của ban giám khảo. Tôi tôn trọng điều đó”. 

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Ngọc Thảo nói gì về trang phục kiệm vải trong show nội y? ảnh 1
 Á hậu 2 Ngọc Thảo quyến rũ trong trang phục bikini. 

Nguyễn Lê Ngọc Thảo sinh năm 2000. Cô hiện là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh tại Đại học Hutech. Ngọc Thảo sở hữu gương mặt sắc sảo, thân hình quyến rũ, vóc dáng thon gọn hoàn hảo với chỉ số hình thể là 83-60-93 và đôi chân dài 1m11 ấn tượng.

Sau đêm chung kết, mẹ của Nguyễn Lê Ngọc Thảo không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc khi con gái được xướng tên trong top 3. Theo chia sẻ của gia đình tân Á hậu 2, mọi người hy vọng cô sẽ đem những điều tốt đẹp cho cộng đồng với danh hiệu này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm