Ái Nhi, cô gái Đắk Lắk thứ 2 'chinh chiến đấu trường nhan sắc' quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau Lê Âu Ngân Anh và Thuý An, Trần Hoàng Ái Nhi sẽ là “chiến binh” tiếp theo tham dự đấu trường sắc đẹp Miss Intercontinental.

Ái Nhi rạng rỡ trước thềm "chinh chiến" tại Miss Intercontinental 2021.

Ái Nhi rạng rỡ trước thềm "chinh chiến" tại Miss Intercontinental 2021.

Bà Phạm Kim Dung - Giám đốc Sen Vang Entertainment mới công bố đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021. Người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi đã được gọi tên trong buổi livestream. Cô nhận sash danh vị từ Á hậu Thuý An và chính thức trở thành “chiến binh” tiếp theo tại đấu trường sắc đẹp lớn thứ 7 của thế giới.

Tại buổi livestream, “bà trùm Hoa hậu” liên tục dành nhiều lời khen đến Ái Nhi, đặc biệt là nhan sắc và kỹ năng catwalk của người đẹp. Cô sinh năm 1998, đến từ Đắk Lắk và hiện là sinh viên ngành Kinh doanh thương mại của trường Đại học Văn Lang. Cô cao 1m72, cân nặng 50kg. Cô sở hữu gương mặt khả ái cùng body chuẩn với số đo lần lượt là 86-60-93.

Ái Nhi, cô gái Đắk Lắk thứ 2 'chinh chiến đấu trường nhan sắc' quốc tế ảnh 1

Người đẹp nhận sash từ Á hậu Thúy An. Ảnh: SV.

Ái Nhi, cô gái Đắk Lắk thứ 2 'chinh chiến đấu trường nhan sắc' quốc tế ảnh 2

Đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2021 được khen ngợi về sắc vóc. Ảnh: SV.

Cái tên Trần Hoàng Ái Nhi sẽ không còn quá xa lạ. Cô từng lọt vào top 22 Hoa hậu Việt Nam 2020 và top 10 Miss World Vietnam 2019. Sau đó, người đẹp cũng được ưu ái khi xuất hiện thường xuyên tại các sàn diễn thời trang hàng đầu cùng nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Hai đại diện trước đó tại cuộc thi là Á hậu Thuý An và Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã truyền đạt thêm kinh nghiệm và cổ vũ để tiếp thêm tinh thần cho Ái Nhi.

Ái Nhi, cô gái Đắk Lắk thứ 2 'chinh chiến đấu trường nhan sắc' quốc tế ảnh 3

Ái Nhi hiện là sinh viên trường ĐH Văn Lang. Ảnh: SV.

Ái Nhi, cô gái Đắk Lắk thứ 2 'chinh chiến đấu trường nhan sắc' quốc tế ảnh 4

Người đẹp đến từ đến từ Đắk Lắk, cùng quê với Hoa hậu H'Hen Niê. Ảnh: SV.

Ái Nhi sẽ lên đường sang Ai Cập dự thi vào tháng 10 này. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp xuất ngoại và phải quá cảnh tại nhiều quốc gia mới có thể đến được địa điểm dự thi. Cô sẽ phải gấp rút chuẩn bị hành trang cũng như tập luyện các kỹ năng cần thiết trước ngày một mình “mang chuông đi đánh xứ người”.

Cũng trên sóng livestream, để chiều lòng fan sắc đẹp, Trần Hoàng Ái Nhi không ngại khoe khả năng nói tiếng Anh trực tiếp. Thay vì giới thiệu bản thân, cô đã gửi những lời động viên đầy tích cực đến với người hâm mộ. Ái Nhi cho biết sẽ nỗ lực vì “màu cờ sắc áo” để mang thành tích tốt nhất về cho nước nhà.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm