Amway nằm trong top 200 doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất Việt Nam

(PLO) - Theo công bố của Vietnam Report, Báo VietNamnet và Tạp chí Thuế thuộc Tổng cục Thuế, đơn vị thực hiện Bảng Xếp hạng V1000 – vinh danh 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015 (dựa theo thống kê năm 2014),  Amway được xếp hạng là 1 trong 200 doanh nghiệp dẫn đầu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đây là năm thứ sáu liên tiếp kể từ năm 2010, Bảng xếp hạng V1000 được công bố nhằm mục đích khuyến khích, biểu dương và tôn vinh các doanh nghiệp có mức nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao, có trách nhiệm xã hội và tuân thủ các chính sách, pháp luật về thuế năm 2014. Thứ tự xếp hạng của doanh nghiệp trong Bảng xấp hạng V1000 năm nay được xác định căn cứ vào số thuế thu nhập doanh nghiệp đã nộp năm 2014. 

Danh sách doanh nghiệp dựa trên kết quả điều tra, xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập của Vietnam Report, dựa trên thông tin cung cấp bởi cơ quan hữu quan, tham chiếu dữ liệu VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt  Nam, FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhất Việt Nam, hệ thống cơ sở dữ liệu doanh nghiệp Việt Nam trên toàn quốc của Vietnam Report (VNR Biz Database). 

Việc vinh danh 1000 trên tổng số 400.000 doanh nghiệp đang hoạt động trên cả nước(*) cho thấy sự nỗ lực không ngừng của các doang nghiệp trong việc đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc top 200.

Amway mới hoạt động ở Việt Nam được 7 năm nhưng đã đạt được thành tích đáng tự hào. Cùng với chiến lược phát triển lâu dài, bền vững tại Việt Nam, Amway luôn tuân thủ các quy định, định hướng của cơ quan quản lý nhà nước. Năm 2014, tổng doanh thu của Amway Việt Nam là hơn 2.000 tỉ đồng, tổng lợi nhuận trước thuế đạt gần 430 tỉ đồng, tổng lợi nhuận sau thuế là hơn 345 tỉ đồng, và đã đóng thuế thu nhập doanh nghiệp cho Nhà nước hơn 80 tỉ đồng. 

Trong bối cảnh tình hình kinh tế còn khó khăn, Amway Việt Nam đã có nhiều nỗ lực, không chỉ đạt mục tiêu về sản xuất, kinh doanh, mà còn thực hiện nghiêm nghĩa vụ về thuế và đóng góp vào ngân sách nhà nước. 

Với phương châm kinh doanh minh bạch, cam kết phát triển bền vững và lâu dài của công ty tại thị trường Việt Nam, Amway mong muốn đóng một phần trong việc  tăng trưởng kinh tế xã hội của Việt Nam; tạo ra những cơ hội việc làm cho người dân Việt Nam, tạo ra những lao động có thu nhập cao cho người dân Việt Nam, đóng góp cho lợi ích nền kinh tế Việt Nam. 

Chi tiết bảng xếp hạng, xin vui lòng xem Tại đây 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm