Án mạng từ chuyện... xin 'nhậu' không được

(PLVN) - Xin nhậu và hát karaoke chung không được Hậu đồng ý, Quang bịa chuyện có người gây sự tại quán karaoke rồi gọi Sang, con chủ quán đến giải quyết. Hậu quả, Quang bị Hậu đánh ngất xỉu phải cấp cứu còn Sang cướp mạng một thành viên trong nhóm của Hậu...

Nguyễn Trần Phước Sang (Sang Béo) và hiện trường vụ án. Ảnh: Công an tỉnh An Giang.

Nguyễn Trần Phước Sang (Sang Béo) và hiện trường vụ án. Ảnh: Công an tỉnh An Giang.

Thông tin ban đầu, khoảng 2h ngày 24/4, Nguyễn Tấn Đức (sinh năm - SN 1989, khóm Long Thạnh C, phường Long Hưng) cùng Trần Bá Hậu (SN 1993, trú tại phường Long Phú), Huỳnh Phước Toàn (SN 1996, trú tại phường Long Hưng, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) và 2 người bạn khác đến nhậu và hát karaoke tại quán karaoke Tuyết Nhi ở khóm Long Thạnh B, phường Long Thạnh.

Trong quá trình nhậu và hát, 1 người bạn của Hậu là Nguyễn Minh Quang (SN 1996, trú tại phường Long Hưng) gọi điện thoại cho Hậu xin vào nhậu và hát chung nhưng Hậu không đồng ý, nói dối với Quang là cả nhóm đã tính tiền xong và chuẩn bị về.

Tức giận, Quang điện thoại cho Lê Tấn Lợi (SN 1995, là con của chủ quán karaoke Tuyết Nhi) nói dối Lợi rằng quán karaoke này đang có “chuyện” (có người gây sự tại quán). Lợi rủ Nguyễn Trần Phước Sang (còn gọi là Sang Béo, SN 1998, trú tại khóm Long Thạnh C, phường Long Hưng) cùng đi và chạy mô tô đến chở Quang tới quán để kiếm nhóm của Đức và Hậu.

Tại quán Tuyết Nhi, Quang cự cãi và đánh nhau với Hậu, bị Hậu đánh ngất xỉu. Đức và Toàn chở Quang đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực thị xã Tân Châu. Trước khi chở Quang đi, Đức quay qua chửi Sang khiến Sang tức giận.

Khoảng 3h cùng ngày, Đức lấy xe môtô chở Toàn về hướng trung tâm thị xã Tân Châu, qua nhà của Lợi thì gặp Lợi nên cả 2 dừng xe để nói chuyện. Lúc này, Sang bất ngờ từ bên kia đường cầm dao lao vào chém và đâm Đức. Đức bỏ chạy đi khoảng 30m thì gục xuống đường, được mọi người đưa đi Bệnh viện đa khoa khu vực thị xã Tân Châu cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Sau khi gây án, Sang bỏ trốn. 

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh An Giang tiến hành điều tra, truy tìm Nguyễn Trần Phước Sang.

Gần 3h ngày 25/4, lực lượng chức năng bắt được Sang khi đối tượng đang lẩn trốn tại một chung cư ở xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, TP HCM.

Cùng chuyên mục
Bệnh viện cho biết nạn nhân tử vong trước khi nhập viện,.

Bé gái 6 tuổi tử vong: Người bố thừa nhận đã đánh con

(PLVN) - Liên quan đến vụ bé gái 6 tuổi tử vong ở Hà Nội, ngày 17/9, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự anh Lê Thành Công (sinh năm 1978, trú phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm) – bố của nạn nhân, để phục vụ công tác điều tra.

Đọc thêm