Ẩn ý về quan hệ Hyun Bin - Song Hye Kyo giữa ồn ào tái hợp

(PLVN) - Những biểu hiện của Song Hye Kyo - Hyun Bin và bạn bè thân thiết với hai người cho thấy mối quan hệ của họ dường như không đơn thuần chỉ là 'người cũ'. 

Những biểu hiện của Song Hye Kyo - Hyun Bin và bạn bè thân thiết với hai người cho thấy mối quan hệ của họ dường như không đơn thuần chỉ là 'người cũ'. 

Vài tháng trước, khi quay Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin tìm được một đám cỏ và thắc mắc với nhân viên, đây có phải cỏ ba lá, loại cỏ mang lại may mắn không.

Vài tháng trước, khi quay "Hạ cánh nơi anh", Hyun Bin tìm được một đám cỏ và thắc mắc với nhân viên, đây có phải cỏ ba lá, loại cỏ mang lại may mắn không.

Sau đó, Song Hye Kyo đăng trên Instagram một tấm hình những cánh cỏ xanh mướt. Người bạn của cô bình luận rằng nếu có thể tìm được trong số đó một cánh cỏ ba lá thì thật may mắn.

Sau đó, Song Hye Kyo đăng trên Instagram tấm hình mảng cỏ xanh mướt. Người bạn của cô bình luận rằng nếu có thể tìm được trong số đó một cánh cỏ ba lá thì thật may mắn. Lúc này, hôn sự của Song Hye Kyo đã tan vỡ một thời gian.

Park Sol Mi, bạn thân Song Hye Kyo gần đây liên tục có dấu hiệu úp mở, gây tò mò về mối quan hệ của Song Hye Kyo - Hyun Bin. Gần đây, cô đăng một bài hát nhạc phim Thế giới họ đang sống. Bộ phim đã chiếu được nhiều năm, vì thế động thái liên tục nhắc lại chuyện cũ của Park Sol Mi gợi lên nhiều tò mò.

Park Sol Mi, bạn thân Song Hye Kyo, liên tục có dấu hiệu úp mở, gây tò mò về mối quan hệ của Song Hye Kyo - Hyun Bin. Gần đây, cô đăng một bài hát nhạc phim "Thế giới họ đang sống". Bộ phim đã chiếu được nhiều năm, vì thế động thái liên tục nhắc lại chuyện cũ của Park Sol Mi gợi lên nhiều tò mò.

Một động thái khác của Park Sol Mi: đăng hình những chiếc bánh cá. Chuyện không có gì đáng nói...

Một động thái khác của Park Sol Mi: đăng hình những chiếc bánh cá. Chuyện không có gì đáng nói...

... nếu đó không phải là xúc tác tình yêu trong phim Thế giới họ đang sống mà Hyun Bin - Song Hye Kyo đóng chính.

... nếu đó không phải là "xúc tác tình yêu" trong phim "Thế giới họ đang sống" mà Hyun Bin - Song Hye Kyo đóng chính.

Mối quan hệ giữa Song Hye Kyo - Hyun Bin và stylist của hai người cũng là một câu chuyện được quan tâm. Gần đây, stylist của Hyun BIn theo dõi Instagram của Song Hye Kyo. Stylist của Hyun Bin chơi với stylist của Song Hye Kyo.

Mối quan hệ giữa Song Hye Kyo - Hyun Bin và stylist của hai người cũng là một câu chuyện được quan tâm. Gần đây, stylist của Hyun BIn theo dõi Instagram của Song Hye Kyo. Stylist của Hyun Bin chơi với stylist của Song Hye Kyo.

Năm ngoái, Hyun Bin dự đám cưới của stylist của anh. Và khi đó, anh ngồi cạnh stylist của Song Hye Kyo (người phụ nữ đeo kính).

Năm ngoái, Hyun Bin dự đám cưới stylist của anh. Và khi đó, anh ngồi cạnh stylist của Song Hye Kyo (người phụ nữ đeo kính). Đây cũng là thời điểm Song Hye Kyo đang nỗ lực vượt qua nỗi buồn hôn nhân đổ vỡ. Fan tò mò rằng liệu hai stylist có "đẩy thuyền" cho những người cũ quay về với nhau không.

Trong một động thái lạ lùng, Song Hye Kyo hồi tháng 4 lại hồi tưởng dĩ vãng. Cô đăng ảnh bản thân trên tạp chí Marie Claire, kèm theo chia sẻ: Khi tôi 28. Đặc biệt, khi đó cô đang yêu Hyun Bin.

Trong một động thái lạ lùng, Song Hye Kyo hồi tháng 4 lại hồi tưởng dĩ vãng. Cô đăng ảnh bản thân trên tạp chí Marie Claire, kèm theo chia sẻ: "Khi tôi 28". Điều đặc biệt là khi đó cô đang yêu Hyun Bin.

Song Hye Kyo và Hyun Bin đã có một sự kết hợp rất tình trong Thế giới họ đang sống. Phim được nhận xét là những thước phim của những người yêu nhau, do những xúc cảm của Song Hye Kyo - Hyun Bin trong tác phẩm rất chân thực, ngọt ngào. Nói về Song Hye Kyo, Hyun Bin từng thổ lộ: Trong mắt tôi, cô ấy là một phụ nữ hoàn hảo.

Song Hye Kyo và Hyun Bin đã có sự kết hợp rất tình trong "Thế giới họ đang sống". Phim được nhận xét là "những thước phim của những người yêu nhau", do những xúc cảm của Song Hye Kyo - Hyun Bin trong tác phẩm rất chân thực, ngọt ngào. Nói về Song Hye Kyo, Hyun Bin từng thổ lộ: "Trong mắt tôi, cô ấy là một phụ nữ hoàn hảo".

Cách Hyun Bin nhìn Song Hye Kyo cũng khiến nhiều người tò mò về tình cảm thực anh dành cho người con gái ấy.

Cách Hyun Bin nhìn Song Hye Kyo cũng khiến nhiều người tò mò về tình cảm thực anh dành cho "người con gái ấy". 

Song Hye Kyo và Hyun Bin quen nhau khi đóng chính trong phim "Thế giới họ đang sống" năm 2008, trong vai cặp đạo diễn phim trải qua nhiều sóng gió trong sự nghiệp lẫn tình duyên, yêu, chia tay rồi lại về bên nhau. Phải lòng nhau trên phim trường, Hyun Bin và Song Hye Kyo bí mật hẹn hò rồi công khai chuyện tình hai tháng sau đó. Chênh nhau một tuổi, họ được nhận xét "đôi lứa xứng đôi". Mối quan hệ kéo dài 3 năm. Ngày 8/3/2011, công ty quản lý thông báo hai người chia tay.

Theo Ngoisao.net/ News

Cùng chuyên mục
Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Đọc thêm