Angelina Jolie chuẩn bị kết hôn với bạn trai tỷ phú?

(PLO) - Theo thông tin từ tờ New Idea, nữ diễn viên tài năng Angelina Jolie đang bí mật lên kế hoạch cho một đám cưới linh đình với tỷ phú người Anh khiến cộng đồng người hâm mộ bất ngờ.

Brad Pitt và Angelina Jolie thuở mặn nồng

Brad Pitt và Angelina Jolie thuở mặn nồng

Trang tin này cho biết, "Người đàn ông mới của Angelina Jolie nóng lòng muốn chứng minh tình yêu của mình, nên đã đề nghị tổ chức một nghi lễ vào cuối tuần trước. Cô ấy là một nữ diễn viên Hollywood khá kín tiếng trong chuyện đời tư nhưng lại chịu tiết lộ thông tin rằng hôm đó là một ngày tuyệt vời. Họ đã cùng nhau khẳng định tình yêu trước mặt linh mục và tuyên bố sẽ gắn kết với nhau".

Angelina Jolie chuẩn bị kết hôn với bạn trai tỷ phú? ảnh 1
 Angelina Jolie

Con của  Angelina Jolie cũng có mặt tại hôn lễ. Maddox và Pax đặc biệt vui mừng khi thấy mẹ của họ hạnh phúc lần nữa. Nghi lễ được tổ chức tại ngôi biệt thự của người chồng ở Los Angeles, trong khu vườn có đầy những bông hoa trắng mà Angie yêu thích".

Hiện tại thông tin về đám cưới chưa được xác minh, bởi Angelina Jolie vẫn chưa công khai quan hệ tình cảm với ai sau khi chia tay Brad Pitt. Hồi tháng trước, đã có thông tin cho biết Angelina Jolie rất nóng lòng được tự do khỏi cuộc hôn nhân với Brad. Nữ diễn viên còn yêu cầu tòa án cho cô được ly hôn trước khi giải quyết vấn đề phân chia quyền nuôi con.

Angelina Jolie chuẩn bị kết hôn với bạn trai tỷ phú? ảnh 2
 Angelina Jolie và các con

Sau 2 năm đệ đơn ra tòa, cặp đôi Angelina và Brad vẫn chưa thể kết thúc “cuộc chiến” ly hôn do không tìm được tiếng nói chung về việc quyền nuôi con. Tạp chí New Idea còn thông tin, vì tiêu tốn nhiều tiền cho việc tranh giành quyền nuôi con nên Angelina mới nhanh chóng kết hôn với vị tỷ phú này.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm