Angelina Jolie nổi giận cấm vợ cũ của Brad Pitt gặp con mình

(PLVN) - Angelina Jolie thông báo cấm Brad Pitt cho con cái của họ dành thời gian với người vợ cũ của anh, Jennifer Aniston.

Angelina Jolie nổi giận cấm vợ cũ của Brad Pitt gặp con mình

Có nhiều nguồn tin cho biết Brad Pitt và Jennifer Aniston đang "nhen nhóm" lại mối tình lãng mạn khi xưa, sau khi tài tử và người đẹp Angelina Jolie ly dị vào năm ngoái.

Angelina đã nộp đơn xin quyền nuôi con một mình, và được cho là đã giận dữ khi thấy Brad và Jen tiếp tục gặp lại nhau sau khi được phát hiện thân mật tại Lễ trao giải Screen Actor’s Guild. Cô cũng tuyên bố cấm Jennifer Aniston gặp gỡ riêng các con của mình.

Angelina Jolie nổi giận cấm vợ cũ của Brad Pitt gặp con mình ảnh 1
Angelina Jolie và Brad Pitt thuở còn mặn nồng 

Angelina và Brad có 6 con bao gồm Maddox - 18 tuổi, Pax Thiên - 16 tuổi, Zahara - 15 tuổi, Shiloh - 13 tuổi, và Knox, Vivienne - 11 tuổi.

Các nguồn tin thân cận với Brad và Angelina cho biết cuộc chiến giành quyền nuôi con tiếp tục diễn ra. Đây là cú sốc lớn với tất cả mọi người, nhất là đối với những đứa trẻ.

Angelina Jolie nổi giận cấm vợ cũ của Brad Pitt gặp con mình ảnh 2
Brad Pitt chụp ảnh với 3 trong số 6 người con 

Nguồn tin nói thêm Brad hy vọng cuộc chiến pháp lý sẽ kết thúc sau ba năm kể từ khi Angelina đệ đơn ly hôn sau khi bị cáo buộc bạo lực với Maddox trên máy bay riêng của họ. Brad Pitt cố gắng làm mọi việc để chứng minh rằng anh ta coi bọn trẻ là ưu tiên số một của mình.

Angelina Jolie nổi giận cấm vợ cũ của Brad Pitt gặp con mình ảnh 3
 Jennifer Aniston và Brad Pitt được cho là đã khơi dậy mối tình lãng mạn của họ trong thời gian gần đây.

Brad và Jennifer kết hôn từ năm 2000-2005, nhưng họ đã chia tay khi Brad gặp Angelina trên trường quay bộ phim Mr and Mrs Smith. Mặc dù ở bên nhau vài năm, đến năm 2014 Brad và Angelina mới kết hôn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm