Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn 400 triệu USD sẽ về đâu?

(PLO) -Sau 12 năm mặn nồng, cặp đôi quyền lực và đình đám nhất nhì làng giải trí đã đường ai nấy đi. Ngoài lý do chia tay, 400 triệu USD thuộc về ai cũng là điều fan quan tâm.
 

Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn 400 triệu USD sẽ về đâu?

Brad Pitt và Angelina Jolie sở hữu khối tài sản không nhỏ. Được biết, tổng số tài sản của cặp sao đình đám có thể lên tới 400 triệu USD. Trong khi Brad Pitt có trong túi 240 triệu USD thì Angelina Jolie cũng nắm giữ 160 triệu USD. Vậy sau khi chia tay, cặp đôi sẽ chia nhau tổng số tiền này như thế nào?

Theo thông tin từ tờ Daily Mail cho biết, phần lớn tài sản bất động sản của cặp đôi đều đứng tên Angelina Jolie trong đó có dinh thự chính của họ nằm ở phía đông của Hollywood gồm nhiều ngôi nhà lớn. Ngôi nhà chính của Pitt được mua lại vào năm 1994 với giá 1,7 triệu USD. Anh sống với vợ cũ Jennifer Aniston cho đến khi họ ly dị vào năm 2005. Sau đó, anh sửa chữa lại căn nhà và mua thêm ba biệt thự khác gần đó. Nam diễn viên 'Huyền thoại mùa thu' còn xây một công viên cho con cái vui chơi.

Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn 400 triệu USD sẽ về đâu? ảnh 1
Sau 12 năm mặn nồng cặp đôi đình đám nhất nhì làng giải trí đứng trước quyết định đường ai nấy đi.

Ngoài ra, Brangelina sở hữu căn biệt thự Chateau Miraval của họ ở ngôi làng Brignol tại Pháp. Căn nhà này được mua năm 2008 với giá 60 triệu USD. Đây cũng chính là nơi họ tổ chức đám cưới vào tháng 8/2014 của cặp đôi này. Cặp sao còn có một biệt thự trị giá 5 triệu USD tại Santa Barbara. Đây là nơi gia đình họ thường đến nghỉ dưỡng.

Jolie và Pitt cũng sở hữu một biệt thự trị giá 5 triệu USD ở Santa Barbara, chỉ cách trung tâm Los Angeles khoảng 2 giờ chạy xe. Đây là nơi gia đình họ thường đến nghỉ dưỡng.

Từ năm 2015, Pitt rao bán dinh thự ở New Orleans, được xây dựng từ năm 1830, có 5 phòng ngủ. Ban đầu anh đặt mức giá 6,5 triệu USD, sau đó giảm xuống còn 5,65 triệu USD. Hồi năm 2007, cũng có tin Jolie mua một căn nhà ở Laurel Canyon.

Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn 400 triệu USD sẽ về đâu? ảnh 2
Một trong những dinh thự thuộc sở hữu hai vợ chồng. Ảnh: Getty Images.

Sở hữu số tiền lớn từ khối bất động sản, Brad và Angie còn thành lập Quỹ Jolie-Pitt năm 2006 để giải quyết những khủng hoảng nhân loại trên thế giới. Cả hai rất nhiệt tình trong công tác từ thiện tại đây. Họ đã quyên góp 1 triệu USD cho tổ chức của các Bác sĩ không biên giới và Hành động Toàn cầu vì trẻ em. Nhưng, hiện tại, tổ chức này đã ngừng hoạt động.

Từ năm 2014 đến nay, Brad Pitt kiếm được số thu nhập là 60 triệu USD trong khi đó nữ minh tinh nổi tiếng cũng mang về cho mình 40 triệu USD. Vì mới kết hôn được 2 năm đã ly hôn nên số tài sản mà Brad Pitt và Angelina Jolie làm ra trong quãng thời gian này sẽ được chia đôi.

Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn 400 triệu USD sẽ về đâu? ảnh 3
Brangelina đã làm đám cưới tại căn biệt thự này.

Nhiều trang báo cho rằng có thể vụ tranh chấp tài sản sẽ không xảy ra. Vì trong đơn ly dị, Jolie không đòi chồng hỗ trợ tài chính. Điều đó cho thấy cô hoàn toàn thoải mái với khối tài sản cô đang sở hữu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm