Ảnh của thế giới nhỏ bé từ những vật dụng gia đình

(PLVN) - Mua dịch bệnh là thời gian khó khăn nhất đối với các nhiếp ảnh gia du lịch như Erin Sullivan. Hiện nay cô khó có thể đi du lịch để chụp ảnh với phông nền độc đáo trên khắp thế giới nên đã quyết định "mang cả thế giới về nhà".
Ảnh của thế giới nhỏ bé từ những vật dụng gia đình ảnh 1
 Erin Sullivan (Los Angeles, Mỹ) đã sử dụng các vật dụng gia đình để tạo ra các phiên bản thu nhỏ của những địa điểm mà cô đã từng chụp ảnh trên thế giới.
Ảnh của thế giới nhỏ bé từ những vật dụng gia đình ảnh 2

 Cô chia sẻ ảnh của mình trên Instagram và thách thức những người theo dõi tạo ra thế giới nhỏ bé của riêng mình trong khi họ phải cách ly.

Ảnh của thế giới nhỏ bé từ những vật dụng gia đình ảnh 3
Khi Erin bắt đầu chụp ảnh thì phải suy nghĩ về cách mình có thể truyền đạt quy mô cho người xem, tìm cách làm cho những cảnh trông lớn hơn so với thực tế. Và Erin đã quyết định sử dụng những bức tượng hình người nhỏ để làm cho các “nền” có vẻ to lớn. 
Ảnh của thế giới nhỏ bé từ những vật dụng gia đình ảnh 4

Việc thiết lập buổi chụp có thể mất ít nhất là 10 phút, với thêm 30 phút thực sự chụp ảnh hoặc Erin có thể làm việc trong vòng hai giờ. "Thật không thể đoán trước," cô nói.

Ảnh của thế giới nhỏ bé từ những vật dụng gia đình ảnh 5

"Một trong những điều yêu thích của tôi về dự án chụp ảnh này là chia sẻ nó với cộng đồng và nghe rằng nó mang lại cho mọi người niềm vui", cô nói với Insider.

Ảnh của thế giới nhỏ bé từ những vật dụng gia đình ảnh 6

 "Những bức ảnh này cũng nhắc nhở chúng ta về những nơi mà chúng ta yêu thích," cô nói. "Khiến mọi người không cảm thấy bị "mất kết nối" với thế giới bên ngoài."

Ảnh của thế giới nhỏ bé từ những vật dụng gia đình ảnh 7

 Cô còn khuyến khích mọi người thử thách #OurGreatInoors của mình, ngay cả khi họ không phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

"Bạn không cần phải là chuyên gia. Đừng so sánh bản thân hoặc công việc của bạn với người khác. Hãy làm cho vui."

Cùng chuyên mục

Đọc thêm