Anh tâm thần bị em ruột đánh tử vong

(PLVN) - Trong lúc say rượu, 2 anh em ruột có dấu hiệu bị tâm thần ở tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn đến đánh nhau khiến một người tử vong.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Chiều 6/8, Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận, vẫn đang điều tra, làm rõ nghi án em đánh anh tử vong, xảy ra tại xã Cư Mtar, huyện M'Drắk.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hải (SN 1978, trú xã Cư Mtar). Còn nghi can được xác định là Nguyễn Văn Hồng (SN 1979, em ruột của nạn nhân).

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ trưa 5/8, một người dân sinh sống xã Cư Mtar sang nhà anh Hải gọi đi làm thì phát hiện người này nằm bất động nên hô hoán. Khi hàng xóm chạy đến thì phát hiện anh Hải đã tử vong, trên người có phủ một tấm chăn.

Theo người thân, sáng cùng ngày, anh Hải cùng em trai là Hồng mua rượu về nhà uống. Sau đó, người dân nghe tiếng động mạnh từ trong ngôi nhà anh Hải phát ra nhưng tưởng là anh em say rượu nên la ó.

Được biết, cả Hải và Hồng có dấu hiệu bị tâm thần, 2 anh em này thường xuyên uống rượu, không làm chủ được hành vi nên nhiều lần xảy ra đánh nhau và được hàng xóm can ngăn. Gia đình nạn nhân có cha bị nhiễm chất độc màu da cam và hoàn cảnh rất khó khăn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm