Ba gương mặt tài năng đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi tiếng hát ASEAN +3

(PLO) - Ba ca sĩ Thu Lan, Tiến Mạnh và Kiên Trung sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi tiếng hát ASEAN +3 do Đài tiếng nói Việt Nam phối hợp với Tập đoàn FLC tổ chức, diễn ra vào ngày 19 và 20/8/2017 tại Trung tâm hội nghị quốc tế, quần thể FLC Sầm Sơn.

Đây là cuộc thi nhạc POP đầu tiên dành cho 24 ca sỹ trẻ chuyên nghiệp tuổi đời từ 18 - 35 của 11 nước ASEAN được tổ chức tại Việt Nam. Đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi là 3 ca sĩ trẻ Thu Lan, Tiến Mạnh (Đài Tiếng nói Việt Nam) và Kiên Trung (Nhà hát Tuổi trẻ). 

Đảm nhận vai trò giám khảo là những nghệ sĩ tên tuổi của các nước trong khu vực, có chuyên môn cao trong dòng nhạc nhẹ, trong đó Việt Nam có 2 thành viên là nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam và ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh.

Cuộc thi được xem là một sự kiện văn hóa nổi bật trong khu vực nhằm mục tiêu tăng cường trao đổi văn hoá giữa các nước thành viên ASEAN cùng ba đối tác lớn Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, qua đó tôn vinh các giá trị văn hoá bản địa, đẩy mạnh những sáng tạo nghệ thuật và tạo điều kiện cho tài năng âm nhạc được tỏa sang trong cộng đồng ASEAN.

Với mong muốn nâng cao đời sống văn hóa trong nước, đồng thời quảng bá các giá trị tinh thần của Việt Nam, Tập đoàn FLC đã trở thành nhà tài trợ chính, cung cấp các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng và địa điểm biểu diễn cho cuộc thi. 

Ba gương mặt tài năng đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi tiếng hát ASEAN +3 ảnh 1
Địa điểm tổ chức Cuộc thi tiếng hát ASEAN +3, khu quần thể FLC Sầm Sơn

Đại diện FLC cho biết, với bề dày kinh nghiệm tổ chức những sự kiện quan trọng, Tập đoàn tin tưởng sẽ phối hợp cùng Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức thành công các đêm thi vào ngày 19/8 và 20/8/2017 tại Trung tâm hội nghị quốc tế, quần thể FLC Sầm Sơn. Đến nay, các hạng mục của quần thể đã được rà soát, tổng kiểm tra kỹ lưỡng để sẵn sàng đón tiếp chu đáo hàng ngàn đại biểu trong nước và quốc tế. 

Trước đó FLC Sầm Sơn đã tổ chức thành công nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật tầm cỡ quốc gia và khu vực như: Những ngày văn hóa du lịch Hà Nội tại Thanh Hóa, Vòng chung kết Sao Mai 2015, Chương trình Du ca Việt, Đêm nhạc Phú Quang, Lễ trao giải Cống Hiến, Đêm nhạc “Gọi nắng”, Liveshow Bằng Kiều – Minh Tuyết và mới đây nhất là Lễ hội văn hóa quốc tế thu hút hàng vạn du khách tham gia.

FLC Samson Beach & Golf Resort là khu quần thể nghỉ dưỡng rộng hơn 200 ha, có tổng vốn đầu tư 5.500 tỷ đồng với hơn 1000 phòng khách sạn, villa cùng hàng chục tiện ích 5 sao được đưa vào phục vụ du khách như hệ thống 152 bể bơi gồm bể bơi trong nhà, ngoài trời, bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam; sân golf 18 hố dạng links; trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ, hệ thống nhà .hàng, quán bar, spa sang trọng…

Giai đoạn II của dự án, khu đô thị phức hợp FLC Lux City có diện tích 50 ha với các căn liền kề, shophouse, shoptel, biệt thự hạng sang, khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel cao 15 tầng, với 588 phòng, cùng hơn 70 tiện ích, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm giải trí, vui chơi sôi động bậc nhất thành phố Sầm Sơn.  

Cùng chuyên mục

Đọc thêm