Bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tân Hiệp Phát bất ngờ làm giám khảo đặc biệt tại The Face

(PLO) - Bất ngờ xuất hiện với tư cách giám khảo đặc biệt tại tập 6 The Face 2018, bà Trần Uyên Phương gây ấn tượng mạnh với vest đỏ và phong thái trang nhã, thân thiện và sự tinh tế, chuyên nghiệp trong vai trò giám khảo quyết định đội thắng cuộc.

Bà Trần Uyên Phương, giám khảo đồng thời là đại diện sản phẩm Trà sữa Macchiato Không độ

Bà Trần Uyên Phương, giám khảo đồng thời là đại diện sản phẩm Trà sữa Macchiato Không độ

Với tư cách là nhà tài trợ chính của The Face, đồng thời là đại diện thương hiệu của trà sữa Macchiato Không độ với vị ngon khó cưỡng. Giám khảo Trần Uyên Phương được Host Nam Trung giới thiệu: "Là vị giám khảo vô cùng đặc biệt, với kinh nghiệm quản lí toàn bộ hoạt động marketing sản phẩm cho tập đoàn nước giải khát nội địa lớn nhất nước và thành công ở gần 20 quốc gia. Bà đã thực hiện hàng trăm dự án thành công”. Sự xuất hiện của vị nữ giám khảo này khiến thí sinh và bộ ba HLV thích thú.

Đến với The Face, bà Trần Uyên Phương mang thử thách tới cho các thí sinh là diễn xuất 5 giây nhằm truyền tải thông điệp của sản phẩm là “Ngon khó cưỡng” cho sản phẩm Trà sữa Macchiato Không Độ. Lựa chọn hình thức thể hiện là quay một cú máy “one shot”, các HLV khiến thí sinh giật mình, không khỏi lo lắng.

Bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tân Hiệp Phát bất ngờ làm giám khảo đặc biệt tại The Face ảnh 1

Các thí sinh hào hứng dùng thử sản phẩm để cảm nhận vị ngon khó cưỡng. Mọi người đều ấn tượng với vị trà thật, sữa thật của Macchiato Không độ.

Tuy nhiên đến phần thử thách diễn xuất trước ống kính trong vòng 5 giây thì các thí sinh tỏ ra loay hoay. Dù có kinh nghiệm diễn xuất nhưng Trương Thanh Long vẫn đơ cứng trong thử thách lần này.

Bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tân Hiệp Phát bất ngờ làm giám khảo đặc biệt tại The Face ảnh 2
Biểu cảm hài hước của NTK kiêm thí sinh The Face khi thoại câu “ngon khó cưỡng” bị hỏng
Bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tân Hiệp Phát bất ngờ làm giám khảo đặc biệt tại The Face ảnh 3
Hoàng Oanh của team Hoàng Yến thì khiến HLV nổi cáu, chỉ muốn “nhét chai trà sữa vào mồm”
Bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tân Hiệp Phát bất ngờ làm giám khảo đặc biệt tại The Face ảnh 4
Thanh Hằng tập trung cao độ khi hướng dẫn thí sinh trong thử thách lần này
Bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tân Hiệp Phát bất ngờ làm giám khảo đặc biệt tại The Face ảnh 5

Sau khi hoàn thành TVC, bộ ba HLV đối diện với giám khảo khách mời đầy quyền lực. Cả ba đều chăm chú lắng nghe những nhận xét từ giám khảo Uyên Phương cho TVC của mình. Đánh giá chung, nữ Phó tổng của Tân Hiệp Phát cảm nhận tinh thần làm việc của các team khá tốt, tuy nhiên với vị giám khảo đặc biệt này thì sản phẩm cuối cùng sẽ là câu trả lời rõ nhất.

Bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tân Hiệp Phát bất ngờ làm giám khảo đặc biệt tại The Face ảnh 6

Sau khi chăm chú xem hết các TVC và lắng nghe phần diễn thuyết của ba HLV về sản phẩm của mình, nữ tác giả cuốn sách “Vượt lên người khổng lồ” đã đưa ra những nhận xét tỉ mỉ và chính xác.

Vị Phó tổng của Tân Hiệp Phát dành lời khen tặng cho sự hoạt ngôn của Minh Hằng "một tràng pháo tay cho Minh Hằng, bạn có khả năng diễn thuyết rất tốt" tuy nhiên cô thẳng thắn chia sẻ HLV này giải thích hay nhưng sản phẩm TVC lại khác xa nhau.

Với Võ Hoàng Yến, giám khảo Uyên Phương đánh giá rất cao về năng lực sáng tạo của siêu mẫu, cô nhìn thấy tiềm năng mà HLV có thể làm tốt hơn rất nhiều.

Bà Trần Uyên Phương, Phó TGĐ Tân Hiệp Phát bất ngờ làm giám khảo đặc biệt tại The Face ảnh 7

Thanh Hằng gây ấn tượng với giám khảo khi vừa diễn thuyết vừa trực tiếp thị phạm thử thách uống trà sữa Macchiato Không độ với vẻ ngon khó cưỡng, cộng thêm dựa trên sản phẩm cuối thì người được lựa chọn chiến thắng trong thử thách này là team Thanh Hằng.

Lần đầu tham gia The Face với tư cách giám khảo khách mời nhưng vị nữ Phó Tổng Giám đốc của Tân Hiệp Phát chinh phục khán giả và các HLV bởi sự tự tin, phong thái chuyên nghiệp và cách “bắt lỗi” rất tinh tế khi nhận xét về các TVC mà bộ ba HLV cùng dàn thí sinh thực hiện.

 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm