Bạn gái cũ của Trấn Thành lên tiếng về chuyện sắp cưới chồng điển trai

Sáng 26/2, người yêu của MC Trấn Thành là diễn viên Mai Hồ bất ngờ bị lộ ảnh tiệc đính hôn. Sau một ngày gây ồn ào trên cộng đồng mạng, cô đã lên tiếng.

Dù thông tin cô sắp lên xe với người yêu đẹp trai Bùi Nam đã lan truyền đi khắp nơi nhưng người đẹp  Mai Hồ vẫn không muốn chia sẻ quá nhiều. Một phần người đẹp muốn giữ chuyện riêng tư cho riêng mình, một phần cô sợ bị dư luận đánh giá lấy chuyện cưới hỏi để đánh bóng tên tuổi.

Mai Hồ hạnh phúc bên người yêu điển trai Bùi Nam.

Mai Hồ hạnh phúc bên người yêu điển trai Bùi Nam.

Sau một ngày gây sốc khi bất ngờ đính hôn, trên trang cá nhân, Mai Hồ úp mở: "Cảm ơn sự quan tâm và yêu mến của cả nhà...Mai định bật mí sau nhưng giờ nhiều người hỏi nên Mai chia sẻ chút về niềm vui hôm nay với cả nhà và trong nay mai sẽ chính thức chia sẻ sau".

Cặp đôi được người xem nhận xét là trai tài gái sắc.

Cặp đôi được người xem nhận xét là "trai tài gái sắc".

Ngay lập tức, diễn viên Mai Hồ nhận được lời chúc phúc từ bạn bè và nhiều đồng nghiệp. Ca sĩ Thanh Thảo, diễn viên Mai Thu Huyền đã dành những lời chúc đến "đàn em" và Mai Hồ xúc động nói lời cảm ơn. Về chi tiết đám cưới sắp tới, Mai Hồ vẫn giữ im lặng vì cô muốn chuyện cưới hỏi của cô được yên bình.

Diễn viên La Quốc Hùng và Ngọc Thanh Tâm đến chúc mừng hạnh phúc của Mai Hồ.

Diễn viên La Quốc Hùng và Ngọc Thanh Tâm đến chúc mừng hạnh phúc của Mai Hồ.

Người làm mối cho Mai Hồ với bạn trai hiện tại là ca sĩ Dương Triệu Vũ. Sau những sóng gió trong chuyện yêu đương với MC Trấn Thành, Mai Hồ đã từng không muốn yêu nhưng nhờ Bùi Nam, cô dần tìm lại được hạnh phúc.

Theo Gia đình & Xã hội

Cùng chuyên mục

Đọc thêm