“Bạn gái tin đồn” Đoàn Văn Hậu đáp trả khi bị nói làm “trà xanh”

(PLVN) - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Doãn Hải My bức xúc lên tiếng sau nhiều tin đồn vô căn cứ về việc cô làm “trà xanh”.

Vừa qua, trên mạng xã hội Instagram cá nhân, Doãn Hải My đã chia sẻ tin nhắn bị một số tài khoản áp đặt là “trà xanh” chen chân mối quan hệ tình cảm của người khác. Thậm chí, có người còn đặt câu hỏi khiếm nhã: “Đi bao nhiêu một đêm vậy?” và làm phiền các thành viên trong gia đình khiến người đẹp phải lên tiếng.

Theo Doãn Hải My, đây là “tin đồn vô căn cứ, sai sự thật và không hiểu từ đâu mà ra”. “Người có đầu óc sẽ không đi tin vào cái 'nghe nói', vào cái 'nghe đồn' và người tử tế thì sẽ không đem những tin tức sai sự thật về người khác để đi bêu rếu, lan truyền và nhục mạ. Làm gì thì làm, hãy làm người tử tế trước đã”.

Cô cho biết, bản thân luôn trọng, cảm ơn và tiếp thu những lời góp ý tích cực, lịch sự. “Không ai ép ai phải thích bất kỳ ai, nhưng văn minh thì hãy thể hiện sự không thích bằng cách unfollow (hủy theo dõi), thậm chí là block (chặn), chứ đừng làm vậy”, người đẹp nói thêm.

“Bạn gái tin đồn” Đoàn Văn Hậu đáp trả khi bị nói làm “trà xanh” ảnh 1

Doãn Hải My thẳng thắn đáp trả khi bị áp đặt làm “trà xanh”.

Doãn Hải My sinh năm 2001. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, học vấn tốt cùng vóc dáng quyến rũ. Năm 2020, cô ghi danh ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với cô nữ sinh Đại học Luật Hà Nội khi cô dừng chân ở top 10 và nhận giải thưởng “Người đẹp Tài năng”.

Sau cuộc thi, cô là cái tên được sự quan tâm của khán giả, nhất là khi vướng tin đồn hẹn hò cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Trước đó, trong đêm chung kết cuộc thi, Đoàn Văn Hậu từng xuất hiện và tặng hoa cho Doãn Hải My.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm