Ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế phủ nhận tin đồn Thùy Tiên mua giải

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Mới đây, bà Teresa Chaivisut - Phó chủ tịch Miss Grand International 2021 đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn vô căn cứ xoay quanh chuyện Thùy Tiên “mua giải”.

Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Tối 4/12, Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức vượt qua hàng loạt người đẹp từ khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ để giành ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế.

Tuy nhiên, bên cạnh sự ủng hộ của đông đảo công chúng, người đẹp cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đáng chú ý, tin đồn Thùy Tiên chi khoảng 900.000 USD để “mua giải” tại Miss Grand International 2021 được lan truyền gây xôn xao dư luận.

Mới đây, bà Teresa Chaivisut - Phó chủ tịch Miss Grand International 2021 đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn vô căn cứ nói trên.

Theo bà Teresa Chaivisut - Phó chủ tịch Miss Grand International 2021, tiêu chí của cuộc thi để chọn ra người thắng cuộc là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố 3B gồm Beauty (Vẻ đẹp) - Body (Hình thể) - Brain (Trí tuệ).

Đồng thời, trong suốt quá trình Thùy Tiên tranh tài tại cuộc thi, bà Teresa Chaivisut ấn tượng nhất về đại diện Việt Nam chính là sự nhất quán của Thùy Tiên giữa phần thể hiện và sự dồi dào năng lượng trong suốt quá trình tham gia.

Về việc dư luận xôn xao trước thông tin Thùy Tiên đã bỏ ra khoảng 1 triệu USD để đăng quang cuộc thi, bà Teresa Chaivisut cho biết: “Ban tổ chức Miss Grand International luôn đặt sự công bằng làm trọng tâm trong việc đánh giá thí sinh từ năm 2013 và chúng tôi vẫn đang cố gắng duy trì giá trị đó. Câu trả lời cho câu hỏi này là không. Cô ấy giành được danh hiệu hoàn toàn nhờ sự thể hiện của bản thân và Việt Nam nên tự hào về viên ngọc quý này”.

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên cũng thẳng thắn lên tiếng về vấn đề này: “Thực sự, việc tôi có mua giải hay không, mọi người chỉ cần nhìn vào quá trình dự thi đã thấy quá rõ ràng rồi. Nếu tôi mua giải được, tôi không cần cố gắng tập luyện ngày đêm, bỏ công bỏ sức, quên ăn quên ngủ như vậy", cô nói.

Đồng thời, Thùy Tiên chia sẻ thêm: "Hằng ngày, tôi đều cố gắng ngủ ít đi để dành thời gian làm tóc, make up nhiều kiểu khác nhau để khi xuất hiện đều tạo được ấn tượng với người khác. Cho nên, khi nghe tin đồn này, tôi đã bật cười. Nếu mua giải được, tôi không cần cố gắng nhiều như vậy. Mỗi ngày thi xong, tôi về phòng khoảng 9 - 10 giờ, sau đó còn phải cập nhật hình ảnh lên mạng xã hội, trao đổi với ê-kíp tầm 1 - 2 giờ. Sau đó, tôi mới bắt đầu tẩy trang, gội đầu… tầm 12 giờ 30 - 1 giờ sáng tôi mới đi ngủ, đến 4 - 5 giờ, tôi lại dậy make up, chuẩn bị…”.

Theo Theo Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Đọc thêm