Bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn ca sĩ Thu Thủy

(PLVN) - Kin Nguyễn khiến nữ ca sĩ bất ngờ và hạnh phúc khi cầu hôn cô ở một quán cà phê, tối 19/6.

Bạn trai Thu Thuỷ đến sớm, tất bật chỉ đạo nhân viên một quán cà phê tại TP HCM trang hoàng không gian để anh làm lễ cầu hôn. Bé Henry - con riêng của Thu Thuỷ cũng có mặt, và đã gọi Kin Nguyễn là bố, lúc nào cũng quấn quýt bên anh như cha ruột.

Bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn ca sĩ Thu Thủy ảnh 1
Kin Nguyễn đến rất sớm để chuẩn bị cho màn cầu hôn. 
 Kin Nguyễn cầu hôn Thu Thủy bằng những lời chia sẻ chân thành, xúc động: 'Trước đây anh chỉ là một cậu nhóc vô lo vô nghĩ, không quan tâm tới điều gì. Nhưng đến khi gặp em, em đã đưa anh qua mọi cung bậc cảm xúc, cho anh thứ gọi là hạnh phúc, là gia đình và cho anh biết mục đích sống của mình là để bảo vệ hai mẹ con em khỏi những đau khổ, tổn thương trong cuộc sống. Làm vợ anh nhé!'.
Bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn ca sĩ Thu Thủy ảnh 2
Kin Nguyễn cầu hôn Thu Thủy bằng những lời chia sẻ chân thành, xúc động. 

Cả hai trao nhau nụ hôn tình cảm. Thu Thuỷ cho biết cô từng một lần đổ vỡ nên cô khá rụt rè khi yêu lần nữa. Nữ ca sĩ từng băn khoăn, do dự khi yêu Kin Nguyễn nhưng dần dần anh đã chứng tỏ cho cô thấy dù mới 25 tuổi, anh vẫn đủ sức làm bờ vai nương tựa cho mẹ con cô.

Bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn ca sĩ Thu Thủy ảnh 3
Bạn bè của nữ ca sĩ chúc mừng ngày vui của cô.

Kin Nguyễn năm nay 25 tuổi, làm kinh doanh. Anh và Thu Thuỷ mới công khai chuyện tình cảm được một thời gian ngắn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
 “Hà Nội phố 2” gây thương nhớ

“Hà Nội phố 2” gây thương nhớ

(PLVN) - “Hà Nội phố 2” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã “gây thương nhớ” khi gửi tặng khán giả Thủ đô những tuyệt phẩm về tình yêu da diết và lắng đọng. Các giọng ca Tùng Dương, Thanh Lam, Tấn Minh, Minh Chuyên, Khánh Linh hát như trút hết tâm tư của mình vào ca khúc, đem tới cho khán giả đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.

Đọc thêm