Bảo Anh tiết lộ lý do chia tay vì Hồ Quang Hiếu khiến fan bị 'sốc'

Mới đây, Bảo Anh đã chính thức giải đáp lý do cô chia tay Hồ Quang Hiếu, khác với thông tin nam ca sĩ chia sẻ.

Cách đây không lâu, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu bất ngờ công khai rằng chuyện tình của họ đã chấm dứt mặc dù "vẫn còn yêu" khiến cho nhiều người tiếc nuối. Mặc dù hiện tại hai ca sĩ này vẫn giữ mối quan hệ hiện tại, nhưng fan hâm mộ thì rất đau lòng vì không còn được thấy những hình ảnh ngọt ngào của họ bên cạnh nhau nữa.

 bao anh tiet lo ly do chia tay vi ho quang hieu khien fan bi "soc" hinh anh 1

Người hâm mộ sẽ không còn được thấy những hình ảnh quấn quýt bên nhau như thế này nữa.

Ngay cả sau khi chia tay, cặp đôi vẫn khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Song mới gần đây, chàng ca sĩ Con Bướm Xuân đã tiết lộ lý do thực sự của chuyện đổ vỡ tình cảm. Nam ca sĩ cầu hôn Bảo Anh nhưng không thành.

Trước đó anh từng thổ lộ: "Khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu". Nam ca sĩ chia sẻ rằng: "Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ. Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy, không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa".

 bao anh tiet lo ly do chia tay vi ho quang hieu khien fan bi "soc" hinh anh 2

Nhiều người thắc mắc về chia sẻ của Hồ Quang Hiếu.

Những thông tin mà nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đưa ra ngay lập tức gây xôn xao dư luận. Đặc biệt là thực hư xung quanh câu chuyện Bảo Anh còn "ham vui" mà chưa chịu bỏ cuộc chơi, theo Hồ Quang Hiếu về một nhà. Mới đây, trong một bình luận của người hâm mộ, Bảo Anh đã giải đáp thắc mắc của công chúng khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ.

 bao anh tiet lo ly do chia tay vi ho quang hieu khien fan bi "soc" hinh anh 3

Người hâm mộ phỏng đoán về lý do chia tay của cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh.

Nữ ca sĩ viết: "Lên xuống là chuyện thường ở đời. Chứ còn lấy chồng thì cứ phải tử tế thì lấy không thì thôi ở vậy với mẹ. Đời còn dài cứ từ từ không có gì phải vội".

 bao anh tiet lo ly do chia tay vi ho quang hieu khien fan bi "soc" hinh anh 4

Với lý do này, nhiều fan của nữ ca sĩ thấy sốc, bởi nói vậy khác nào Bảo Anh cho rằng người yêu cũ chưa đạt tới mức... tử tế để cô quyết định lấy làm chồng. Tuy nhiên mọi sự chỉ là phỏng đoán vui mà thôi. 

Theo Dân Viêt

Cùng chuyên mục
ảnh minh họa

“Làng với tuổi thơ” có nhiều hoạt động hướng tới khách thiếu nhi

(PLVN) -Theo thông tin từ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, trong tháng 7/2022, tại Làng sẽ diễn ra các hoạt động thiết thực, bổ ích với chủ đề “Làng với tuổi thơ”, góp phần giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào, hoạt động trải nghiệm tại “ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam, góp phần tăng cường giao lưu, thu hút khách du lịch đến với Làng.

Đọc thêm