Bảo vệ Bệnh viện Tim mạch An Giang bất ngờ bị đâm vào ngực trái

(PLVN) - Vụ việc xảy ra tại Bệnh viện Tim mạch An Giang. Trước thời điểm bảo vệ bị đâm, tại bệnh viện này có một ca cấp cứu, người nhà bệnh nhân gây ồn ào với các y bác sỹ.

Bảo vệ Bệnh viện Tim mạch An Giang bất ngờ bị đâm vào ngực trái

Vào chiều 10-11, trong lúc anh Lưu Thanh Tuấn (SN 1990, quê tỉnh Hậu Giang) đang ngồi theo dõi các camera an ninh trong phòng trực bảo vệ của bệnh viện thì bất ngờ bị hành hung. 

Người tấn công anh Tuấn là hai thanh niên lạ mặt, đi xe mát, đội mũ bảo hiểm. Anh Tuấn bị một đối tượng cầm dao đâm vào ngực trái.

Nạn nhân đã vùng dậy chạy ra ngoài kêu cứu rồi bị gục ngã. Hai đối tượng đã nhanh chóng bỏ đi.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Tuấn được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang trong tình trạng   mất nhiều máu do vết thương ở dưới nách trái.

Hiện sức khỏe anh Tuấn đã qua cơn nguy kịch, nhưng vẫn đang phải nằm tại phòng hồi sức để các tiếp tục theo dõi.

Được biết, trước thời điểm anh Tuấn bị tấn công khoảng 30 phút, tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện có tiếp nhận một ca cấp cứu cho bệnh nhân nữ bị ngất xỉu đột ngột ở nhà.

Nhiều người nhà của bệnh nhân đi cùng đã vào phòng cấp cứu, la hét gây mất trật tự. Trong số đó có 3 thanh niên xăm trổ và có dấu hiệu say rượu. 

Tổ bảo vệ bệnh viện, trong đó có anh Tuấn đã đến can thiệp và mời người nhà bệnh nhân ra ngoài để các bác sĩ làm việc.

Sau khi ra khỏi phòng cấp cứu, nhóm người này tiếp tục tập trung ở sân của bệnh viện la hét, chửi bới. Thấy vậy,  lực lượng bảo vệ bệnh viện đã báo Công an phường Mỹ Bình (TP Long Xuyên) đến hỗ trợ để giữ ANTT cho bệnh viện.

Sau khi Công an phường Mỹ Bình đến, nhóm người nàyđã rời đi./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm