Bắt 2 nghi phạm giết nam sinh chạy Grab

Đinh Văn Trường (19 tuổi) và Đinh Văn Giáp (24 tuổi, cùng quê Yên Bái) vừa bị bắt tối nay để làm rõ nghi án giết người.

Trường và Giáp đang được đưa về trụ sở cơ quan điều tra ở huyện Văn Chấn (Yên Bái) để đấu tranh làm rõ hành vi nghi sát hại anh Nguyễn Cao Sang (18 tuổi), tài xế xe ôm công nghệ. Lúc bị bắt, hai nghi phạm bất ngờ nên không kịp chống cự.

"Sau khi khoanh vùng, cảnh sát đã huy động hơn 300 cán bộ vây bắt Trường và Giáp", trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm Lê Đức Hùng cho biết.

Trường và Giáp do nạn nhân chụp trước khi chở đi. Ảnh: Công an cung cấp.

Trường và Giáp do nạn nhân chụp trước khi chở đi. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo lãnh đạo xã Thanh Lương (huyện Văn Chấn), Trường thất nghiệp nên xuống Hà Nội làm việc từ lâu. Sáng 28/9, người dân thấy Trường đi xe máy màu xanh chở một thanh niên khác về quê nhưng sau đó đã rời đi.

Công an xã Phù Nham (huyện Văn Chấn) cho biết Giáp nhiều ngày nay không có mặt ở địa phương. Thanh niên này từng có một tiền án về tội Mua bán người vào năm 2013.

Tờ rơi tìm kiếm Sang phát dọc hiệntrường phát hiện thi thể. Ảnh: Phạm Dự.

Tờ rơi tìm kiếm Sang phát dọc hiện trường phát hiện thi thể. Ảnh: Phạm Dự.

Theo điều tra ban đầu, cuốc xe cuối cùng Sang chở hai vị khách là Trường và Giáp không phải theo đặt xe của Grab. Sang đón khách, rời khu vực bến xe Mỹ Đình lúc 20h30 ngày 26/9.  Cơ quan điều tra nghi ngờ Sang bị hai người này dùng hung khí đâm chết, bỏ xác ở phường Thuỵ Phương (quận Bắc Từ Liêm) sau đó cướp xe máy và điện thoại di động.

TIN LIÊN QUAN

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm