Bắt 3 chị em thầu đề hàng trăm triệu mỗi ngày

(PLO) - Ngày 18/12, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, vừa phát hiện, bắt quả tang một đường dây mua bán số đề trên địa bàn.

Các đối tượng ghi đề hàng trăm triệu mỗi ngày.

Các đối tượng ghi đề hàng trăm triệu mỗi ngày.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 17/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre bất ngờ kiểm tra hành chính căn nhà số 544F2 (thuộc phường Phú Tân, TP Bến Tre) do Huỳnh Ngọc Chi (40 tuổi) làm chủ. 

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang một số đối tượng đang cộng phơi đề. 

Sau khi khám xét, cơ quan chức năng đã thu giữ được 16 máy Fax, 18 điện thoại di động, nhiều phơi đề và tiền mặt hơn 390 triệu đồng cùng nhiều tài liệu liên quan khác. 

Quá trình điều tra, Chi khai nhận, mình cùng 2 người em ruột là Huỳnh Thanh Long (38 tuổi) và Huỳnh Thanh Sang (36 tuổi) tổ chức thầu đề của các đối tượng bán số đề trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Trong hơn 4 năm qua, các đối tượng nhận tiền số đề từ các nơi khác chuyển đến khoảng từ 300 - 400 triệu đồng/ngày. 

Để thực hiện hành vi phạm tội trên, 3 đối tượng đã thuê các đối tượng khác sử dụng nhiều máy Fax, nhiều số điện thoại để nhận số đề từ các nơi chuyển đến và tính tiền số đề mỗi ngày. Qua đó, mỗi đối tượng được trả tiền công khoảng 5 triệu đồng/tháng./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm