Bắt đối tượng đâm vợ và cha vợ tử vong

(PLVN) - Sau khi dùng hung khí đâm chết vợ và cha vợ, Nguyễn Văn Thanh đã bỏ trốn và bị bắt giữ.

Nguyễn Văn Thanh tại cơ quan Công an.

Nguyễn Văn Thanh tại cơ quan Công an.

Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Trà Vinh đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Thanh (SN 1979, trú tại xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, ngày 29/6, Thanh từ tỉnh Long An về tỉnh Trà Vinh và uống rượu cùng một số người quen tại huyện Tiểu Cần (tỉnh Trà Vinh).

Do nhớ lại chuyện mâu thuẫn trước đó với gia đình bên vợ nên Thanh mang dao đến nhà cha vợ là ông Thạch Sul (SN 1954, trú tại xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần) để "giải quyết”.

Khoảng 22h cùng ngày, Thanh thấy vợ là chị Thạch Thị Sa Phia (SN 1985) đang ở trong nhà và bất ngờ dùng dao đâm chị Phia tử vong. Nghe tiếng động, ông Thạch Sul và vợ là bà Thạch Thị Sa Mai chạy ra thì Thanh bỏ chạy.

Ông Thạch Sul liền đuổi theo được khoảng 20m, Thanh quay lại đâm nạn nhân chết ngay tại chỗ. Lúc này, Thanh định đâm bà Thạch Thị Sa Mai nhưng nạn nhân đã bỏ chạy vào nhà. 

Sau khi gây án, Thanh vứt hung khí và bỏ trốn.

Sáng ngày 30/6, các trinh sát của Phòng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Trà Vinh đã bắt giữ được Thanh khi đang lẩn trốn tại huyện Tiểu Cần.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm