Bắt giam tài xế xe cấp cứu hiếp dâm nhiều lần con gái riêng của vợ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 8/4, Công an TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này vừa bàn giao Nguyễn Văn Phúc (SN 1979, ngụ xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang điều tra theo thẩm quyền về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Nghi phạm Nguyễn Văn Phúc.

Nghi phạm Nguyễn Văn Phúc.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, Phúc là tài xế xe cấp cứu dịch vụ ở Bệnh viện đa khoa Trung tâm Tiền Giang.

Sau khi chồng mất, năm 2014 chị T.T.K.S (SN 1979) quen Phúc và về ở chung đến năm 2018 mới đăng ký kết hôn. Chị S. có 2 con gái với chồng trước và có 1 bé gái là con chung với Phúc.

Thường ngày, chị S. đi làm thì 3 con gái ở nhà. Đến tháng 3/2021 thì cháu N.L.N.H (sinh ngày 2/9/2008, là con riêng của chị S.) nói cho ông nội biết là bị cha dượng hiếp dâm, nên ông nội bé H. đã đến Công an tố giác hành vi của Phúc.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an TP. Mỹ Tho đã tiến hành đưa cháu H. đi giám định pháp y đồng thời lấy lời khai của Phúc và những người có liên quan.

Tại cơ quan điều tra Phúc thừa nhận có quan hệ với cháu H. nhiều lần.

Theo trình bày của cháu H. thì từ tháng 8/2019 cháu H. thường xuyên bị Phúc bắt quan hệ tình dục. Mỗi tuần quan hệ từ 2 đến 3 lần tại phòng ngủ hoặc khách sạn, sau mỗi lần quan hệ xong thì Phúc đưa thuốc tránh thai cho cháu H. uống.

Mặc dù cháu H. có phản kháng nhưng bị Phúc nhiều lần đe dọa sẽ giết H. và mẹ nên cháu H. không dám nói với ai.

Do bận đi làm nên đến khi Cơ quan điều tra mời làm việc thì chị S. mới biết con mình bị chồng xâm hại.

Sau khi củng cố hồ sơ, Công an TP. Mỹ Tho đã bàn giao đối tượng Phúc cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang bắt tạm giam Phúc và điều tra theo thẩm quyền.

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm