Bắt khẩn cấp gã trai giở trò làm nhục cô gái sống chung như vợ chồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đoạn video về cảnh chi L tắm do Cường đăng tải thu hút nhiều lượt xem, bình luận, gây ảnh hưởng lớn đến danh dự, nhân phẩm, tâm lý của chị L...

Thông tin ban đầu, Nguyễn Cao Cường (sinh năm 1989, trú tại thôn 14, xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) sống như vợ chồng với chị L.T.L (cùng trú  thị xã Quảng Yên).

Trong một lần chị L tắm, Cường dùng điện thoại quay và lưu lại. Một thời gian sau, chị L và Cường xảy ra mâu thuẫn, chị L cắt quan hệ với Cường. Cường đã nhắn tin, đe dọa, yêu cầu quay lại “nối lại tình xưa” nhưng chị L không đồng ý.

Cường đã đăng nhập vào tài khoản facebook của chị L rồi đăng tải, phát tán đoạn video chị L đang tắm nhiều lần vào các ngày 19/4, 8/5 và 10/5/2021. Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều lượt xem, bình luận của cư dân mạng gây ảnh hưởng lớn đến danh dự, nhân phẩm, tâm lý của chị L.

Bắt khẩn cấp gã trai giở trò làm nhục cô gái sống chung như vợ chồng ảnh 1
 Nghi phạm Nguyễn Cao Cường. Ảnh: Công an tỉnh Quảng Ninh.

Nhận đơn trình báo của chị L.T.L, Công an thị xã Quảng Yên nhanh chóng xác minh, thu giữ đoạn clip, thu thập, bổ sung tài liệu, chứng cứ và ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Cao Cường.

Vụ việc tiếp tục được làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm