Bắt nghi can đánh chết người rồi ngủ cùng nạn nhân đến sáng

Sau khi nhậu say, đối tượng quay lại ngủ chung với người mình đã bóp cổ chết trước đó; đến sáng, phát hiện nạn nhân đã tử vong thì lấy ĐTDĐ rồi bỏ trốn.

Ngày 17/6, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đang tạm giữ Trương Quang Sang (35 tuổi, quê Bình Định) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người".

Bóp cổ chết người rồi ngủ chung với nạn nhân ở Thủ Đức - Ảnh 1.
Bóp cổ chết người rồi ngủ chung với nạn nhân ở Thủ Đức - Ảnh 2.
Bóp cổ chết người rồi ngủ chung với nạn nhân ở Thủ Đức - Ảnh 3.

Khu vực nơi người dân phát hiện nạn nhân tử vong

Theo điều tra bước đầu, ngày 14/6, Sang cùng ông Nguyễn Xuân Thắng (53 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) và nhóm bạn ngồi nhậu tại bãi đất trống ở khu đất trống thuộc phường Linh Xuân, quận Thủ Đức. Thấy ông Thắng say nên chị Nguyễn Ngọc Cẩm T (24 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) lấy xe máy của ông này chở về nhà, sau đó đưa xe máy của ông Thắng cho Sang giữ.

Ngày 15/6, ông Thắng, Sang cùng Nguyễn Văn Được (32 tuổi) và Lê Văn Hiển (38 tuổi, quê Sóc Trăng) ngồi nhậu ở vỉa hè thuộc khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức. Trong khi lai rai, ông Thắng nói Sang lấy xe mình nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Lúc này, Sang dùng tay bóp cổ khiến ông Thắng bất tỉnh. Đánh người xong, Sang và nhóm bạn đi chỗ khác nhậu tiếp.

Đến rạng sáng 17/6, sau khi nhậu say, Sang quay lại ngủ chung với ông Thắng mà không hay biết nạn nhân đã tử vong. Đến 7h30 cùng ngày, Sang phát hiện sự việc nên lấy ĐTDĐ của ông Thắng rồi bỏ trốn.

Qua điều tra, công an đã bắt giữ Sang để điều tra xử lý về hành vi đánh chết người.

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Đọc thêm