Bắt nghi can giết rồi làm trò đồi bại với xác nữ sinh viên

Một đêm sau khi phát hiện thi thể cô gái tại phòng trọ, công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ nghi can thực hiện vụ giết người, hiếp dâm, cướp điện thoại và 30 ngàn đồng.

Con hẻm nơi có dãy phòng trọ xảy ra vụ việc được cơ quan chức năng phong tỏa đêm 23/11

Con hẻm nơi có dãy phòng trọ xảy ra vụ việc được cơ quan chức năng phong tỏa đêm 23/11

Nghi can là Trương Ngọc Hoài Mến (30 tuổi, quê tỉnh Long An) bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một phòng trọ cách hiện trường hơn 500m.                                                                    
Theo lời khai ban đầu của đối tượng này, do ở gần phòng trọ của chị B.T.T.H (21 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai), tối 22/11, Mến sang phòng chị này để trộm điện thoại.                                                                                                                                            
Khi đột nhập, thấy chị H. trong phòng tắm, Mến nổi thú tính, nhào vào khống chế nhưng bị chị H. chống cự quyết liệt. Hắn dùng tay bóp cổ nạn nhân đến chết rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, kẻ thủ ác tìm khắp phòng, cướp điện thoại nạn nhân rồi bỏ về phòng.
Sáng hôm sau, Mến tiếp tục tìm đến phòng của chị H. Thấy cô gái đã chết nhưng chưa ai phát hiện, hắn lục quần áo lấy 30 ngàn đồng rồi trở về dọn phòng chuyển đến thuê một phòng trọ khác cách đó khoảng 500m.
Trước đó, khoảng 16h ngày 23/11, những người hàng xóm mở cửa phòng, phát hiện cô gái đã chết trên giường, quần áo xộc xệch, trên cổ có nhiều vết thâm.
Theo thông tin ban đầu, cô gái xấu số là sinh viên, ngoài thời gian học tập còn đi làm thêm để trang trải cuộc sống.
TIN LIÊN QUAN

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Đọc thêm