Bất ngờ tin nhắn của người đẹp cơ trưởng với Trương Thế Vinh

(PLO) -Bạn gái cũ cơ trưởng xinh đẹp lần đầu tiên lên tiếng về mối quan hệ của cô và Trương Thế Vinh sau khi chia tay.

Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương công khai tình cảm từ tháng 9/2014. Cặp đôi bí mật tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 5 và dự tính tổ chức lễ cưới vào tháng 7. Tuy nhiên, họ đã đường ai nấy đi được một thời gian.

Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương công khai tình cảm từ tháng 9/2014. Cặp đôi bí mật tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 5 và dự tính tổ chức lễ cưới vào tháng 7. Tuy nhiên, họ đã đường ai nấy đi được một thời gian.

Những ngày vừa qua, dư luận xôn xao về việc Trương Thế Vinh và bạn gái cơ trưởng đã hủy hôn. Thậm chí còn có nguồn tin, bạn gái cũ của Trương Thế Vinh chuẩn bị lên xe hoa với người mới.

Về phần Trương Thế Vinh, nam diễn viên đã lên tiếng xác nhận điều này. Anh còn cho hay, sau khi chia tay, anh và bạn gái cũ vẫn giữ quan hệ bạn bè, thỉnh thoảng họ vẫn trò chuyện cùng nhau. Chính vì thế, anh bị sốc trước thông tin Đông Phương chuẩn bị kết hôn vào tháng 12 với một Việt kiều.

Tuy nhiên, sáng nay (14/11), Huỳnh Lý Đông Phương đã bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về câu chuyện tình cảm riêng tư của mình. Nữ cơ trưởng khẳng định cô và bạn trai cũ đến nay không còn là bạn bè. Điều này trái ngược với chia sẻ của Trương Thế Vinh về mối quan hệ của hai người hậu chia tay trên báo. 

Vì thế, cô mong Trương Thế Vinh hãy thành thật với người hâm mộ của mình: "Việc tôi và Vinh còn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau là chuyện không có, lúc có chuyện Vinh cũng đã rõ nói với tôi, "chia tay không hề có chuyện làm bạn". Nên xin anh hãy thật thà với người hâm mộ anh".

Ngoài ra, cơ trưởng của hãng hàng không Vietnam Airline cũng chia sẻ tâm trạng đau khổ, chịu đựng của mình về mối tình với nam diễn viên.

"Người ta thường nói "đẹp thì khoe, xấu thì che"... Tôi che giấu, chịu đựng quá lâu rồi, đau khổ, mệt mỏi đã quá đủ và tin mình đã mất quá nhiều thứ để nhận thị phi từ khi chuyện đời tư của tôi lên báo ngoài ý muốn", cô viết.

Bất ngờ tin nhắn của người đẹp cơ trưởng với Trương Thế Vinh  ảnh 1
Bạn gái cũ cơ trưởng xinh đẹp lần đầu tiên lên tiếng về mối quan hệ của cô và Trương Thế Vinh sau khi chia tay.

Cô nhấn mạnh và khẳng định cô chỉ muốn giữ lại khoảng riêng tư cho mình: "Sau mỗi cánh cửa có một bí mật, và tôi tin tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm".

Cùng chuyên mục

Đọc thêm