Bất ngờ với lời khai của nữ nghi phạm đánh thiếu nữ sảy thai

(PLVN) - Huyền khai Y đến nhà chơi có sử dụng ma túy đá, trước đó anh trai nạn nhân bỏ đường vào bình xăng xe máy nên sinh bực tức đánh đập cô gái.

Nguyễn Ngọc Huyền và Nguyễn Minh Dũng

Nguyễn Ngọc Huyền và Nguyễn Minh Dũng

Ngày 25/4/2019, cơ quan chức năng huyện Bình Chánh (TP HCM) đã bắt giam đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra hành hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.

Nạn nhân là H.N.Y (19 tuổi, tạm trú tại Long An).

Huyền được xác định cùng với người anh trai Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) là chủ mưu trong vụ đánh thiếu nữ đến sảy thai. Công an bắt giữ Huyền khi đang lẩn trốn ở một khu nhà trọ trên đường 55, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân.

Theo Đất Việt, tại cơ quan công an, cả Dũng và Huyền khai nguyên nhân đánh, không chế chị Y. không phải vì khoản nợ 1,6 triệu đồng mà trước đó anh trai của Y. có bỏ đường vào bình xăng xe máy của Dũng, khiến cho chiếc xe bị hư. 

Đến ngày 19/3, Y. đến nhà Huyền chơi có sử dụng ma túy đá, kết hợp với việc anh trai của nạn nhân bỏ đường vào bình xăng xe máy trước đó nên các nghi phạm bức tức đánh đập, không chế yêu cầu anh trai Y. phải đến để bồi thường.

Trước đó ngày 22/3, Y đến chơi tại nhà của Dũng ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh nhưng sau đó bị giam cầm trong căn nhà này.

Y bị Dũng, Huyền và Khang dùng dây trói chân tay, tra tấn dẫn đến sinh non, thai nhi tử vong trong bụng. 

Ngày 10/4, nhận thấy tình hình sức khỏe nạn nhân xấu đi, Huyền gọi cho một người bạn đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng bị đa chấn thương, mình đầy vết bỏng. 

Khi nằm tại bệnh viện, Y mới liên lạc được với gia đình để cầu cứu. Cha của nạn nhân ngay lập tức đến công an tố cáo nhóm người trên.

Vụ việc được Công an huyện Bình Chánh vào cuộc điều tra. Qua điều tra khám nghiệm hiện trường nơi chị Y bị đánh đập, công an thu giữ 16 gói nilon chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy đá, 1 gói lá cây nghi cỏ Mỹ. Ngoài ra, công an thu giữ hai súng tự chế, bình khò ga, còng số 8…

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm