Bắt nhóm thanh niên 'mở tiệc' thuốc lắc trong nhà trọ

(PLVN) - Cơ quan CSĐT Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đang tạm giữ 4 đối tượng để điều tra về hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

Đối tượng Huỳnh Quốc Thắng

Đối tượng Huỳnh Quốc Thắng

Các đối tượng gồm: Trần Phước Lộc (34 tuổi), ngụ huyện Kiên Lương; Nguyễn Lý Hoàng Ngọc (19 tuổi); Huỳnh Công Hậu (20 tuổi), cùng ngụ TP Rạch Giá và Huỳnh Quốc Thắng (21 tuổi), ngụ huyện Châu Thành

Trước đó, khoảng 10h hôm nay, 1/11, lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Rạch Giá đã kiểm tra một nhà trọ trên đường Trần Huy Liệu (thuộc phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Kiên Giang) thì phát hiện 4 đối tượng trên cùng một số người khác có hành vi sử dụng ma túy (loại thuốc lắc). 

Bắt nhóm thanh niên 'mở tiệc' thuốc lắc trong nhà trọ ảnh 1
Các đối tượng bị bắt giữ
Bắt nhóm thanh niên 'mở tiệc' thuốc lắc trong nhà trọ ảnh 2
Và số ma túy thu tại hiện trường

Qua khám xét, lực lượng Công an đã thu giữ 1 bịch nylon bên trong có chứa gần 40 viên nén màu đỏ nghi là ma túy tổng hợp.

Clip cán bộ điều tra lấy lời khai các đối tượng:

Tại cơ quan Công an, Lộc, Ngọc và Hậu đã thừa nhận số ma túy bị bắt giữ là thuốc lắc, được mua từ TP HCM vào tối 31/10, với số lượng 50 viên (giá 270 ngàn đồng/viên). Sau đó cả ba mang về TP Rạch Giá, thuê nhà trọ và rủ thêm Thắng cùng những người khác đến sử dụng hết gần 8 viên.

Đồng thời, chúng bán số còn lại cho các con nghiện có nhu cầu với giá 350 ngàn đồng/viên. 

Cả nhóm bị bắt khi đang chìm trong cơn phê thuốc lắc cùng tang vật.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm