Bắt quả tang 3 đối tượng bán thuốc lắc và ma túy đá

(PLVN) - Sáng ngày 29/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Rạch Giá (Kiên Giang) đã tạm giữ hình sự đối Phạm Đức Mạnh (23 tuổi), ngụ tỉnh Ninh Bình; Trần Đức Lộc (21 tuổi) ngụ tỉnh Hà Nam và Nguyễn Tấn Hưng (23 tuổi) ngụ TP. Hà Nội về tội mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bắt quả tang 3 đối tượng bán thuốc lắc và ma túy đá

Vào khoảng 23 giờ ngày 28/4, trước một khách sạn trên đường 3/2, thuộc phường Vĩnh Bảo (Rạch Giá, Kiên Giang), lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.  Rạch Giá đã bắt quả tang Trần Đức Lộc đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đồng thời thu giữ của của Lộc 16 viên nén hình vuông màu tím và 11 bịch nylon bên trong có các hạt tinh thể màu trắng (nghi là thuốc lắc là ma túy đá) và số tiền 5 triệu đồng. 

Bắt quả tang 3 đối tượng bán thuốc lắc và ma túy đá ảnh 1
Bắt quả tang 3 đối tượng bán thuốc lắc và ma túy đá ảnh 2
03 đối tượng từ trái sang phải: Hưng, Mạnh và Lộc và tang vật của vụ án. 

Do đó, để mở rộng điều tra, đến khoảng 02 giờ sáng ngày 29/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Rạch Giá tiếp tục bắt giữ Nguyễn Tuấn Hưng và Phạm Đức Mạnh tại một phòng ở khách sạn Sealight (đường 3/2, phường Vĩnh Bảo, Rạch Gía, Kiên Giang) thu giữ của Hưng 62 viên nén (nghi thuốc lắc) và 25 bịch nylon bên trong chứa các hạt tinh thể màu trắng (nghi ma túy đá) và 05 triệu đồng.

Tại cơ quan Công an (sáng nay) các đối tượng đã thừa nhận số viên nén và các bịch nylon có chứa hạt tinh thể màu trắng chính là thuốc lắc và ma túy đá được Hưng giao cho Mạnh và Lộc đem bán cho người nghiện. Nếu trót lọt Hưng sẽ trả tiền công cho Mạnh và Lộc tiêu xài. Nhưng lần này Hưng vừa giao cho Lộc đem số ma túy ra ngoài chờ con nghiện đến lấy thì bị Công an bắt giữ cùng tang vật./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm