Bắt “yêu râu xanh” hãm hại hai cháu bé 11 tuổi

(PLO) - Lợi dụng hai cháu bé 11 tuổi sống gần nhà "vợ hờ", Bình đã nhiều dân ép hai cháu quan hệ để thỏa mãn thú tính. 

Hình minh họa

Hình minh họa

Chiều ngày 28/6, ông Phạm Văn Tú, Trưởng công an xã Nghĩa Minh (Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, Ban công an xã này vừa phối hợp với Công an huyện Nghĩa Đàn bắt đối tượng hiếp dâm hai cháu bé trên địa bàn xã.

Theo đó, qua nguồn tin từ quần chúng nhân dân về đối tượng Đặng Công Bình, (SN 1968, quê huyện Ngọc Lặc, Thanh Hoá) tạm trú trên địa bàn xã này có nhiều biểu hiện nghi vấn của việc hiếp dâm trẻ em, đơn vị đã vào cuộc xác minh.

Sau khi tiếp cận các nạn nhân, lời khai xác định thông tin có cơ sở đã báo với công an huyện Nghĩa Đàn phối hợp bắt giữ đối tượng. Khoảng 10h30 phút trưa ngày 28/6, Công an huyện Nghĩa Đàn phối hợp với công an xã Nghĩa Minh tiến hành bắt giữ Đặng Công Bình khi đang có mặt tại địa phương.

Ban đầu Bình không thừa nhận hành vi hiếp dâm hai cháu bé, nhưng qua các chứng cứ và lời khai bị hại, đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. 

Được biết, ông Bình sống chung như vợ chồng với một phụ nữ nhưng không có hôn thú trong xã và đã có một đứa con, nạn nhân là hai cháu L.T.T.T (SN 2006) và L.T.Th (SN 2006, đều trú tại xã Nghĩa Minh) sống gần nhà.

Theo lời khai hai cháu bé, do lợi dụng quen biết, lại sống gần nhà đối tượng nên những lúc hai cháu ở một mình Bình đã ép để quan hệ với hai cháu và dặn không được báo với ai.

Theo bị hại thì đối tượng Bình đã 9 lần hiếp dâm cháu T và 2 lần hiếp dâm cháu Th. Hiện cơ quan công an huyện Nghĩa Đàn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị bắt tạm giam đối tượng về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Hiện vụ việc đang được Công an Nghĩa Đàn tiếp tục điều tra đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm