Bếp điện từ Canzy Italy : Vươn tới đỉnh cao công nghệ

(PLO) - Với truyền thống lâu đời và là cái nôi của sự phát triển những sản phẩm nhà bếp cùng sự hoàn hảo đến từng chi tiết , bếp điện từ Canzy xuất xứ từ Italy đã và đang tự tin đứng vững trên thị trường Việt. 

Các sản phẩm bếp điện từ Canzy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, với mặt kính Schott, mâm hồng ngoại EGO được sản xuất tại Đức, mặt kính Eurakera được sản xuất tại Pháp. Canzy kết hợp bảng điều khiển cấp độ từ 1-9 cấp độ, đặc biệt tích hợp chức năng Booster gia tăng nhiệt nhanh cho tất cả các vùng nấu giúp đạt hiệu quả nấu nướng cao nhất. 

Bếp điện từ Canzy Italy : Vươn tới đỉnh cao công nghệ ảnh 1
Các sản phẩm bếp điện từ Canzy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy.

Với tổng công suất từ 3600W-> 5500W , theo nghiên cứu về hiệu năng sử dụng thì hiệu suất nấu nướng có thể lên tới 90%, tiết kiệm đến 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp đun nấu khác. Bếp điện từ Canzy có thể đun sôi 2L nước từ 20ºC – 100ºC chỉ với 4 phút trong khi bếp gas chỉ đạt được hiệu suất 45%, mất đi 55% nhiệt năng bị thất thoát ra bên ngoài.

Hệ thống bảng điều khiển thông minh được thiết lập cho từng vùng nấu hoặc tất cả vùng nấu, chế độ hẹn giờ tắt bếp giúp người dùng không cần phải đứng bên cạnh bếp trong suốt quá trình nấu, khi kết thúc thời gian đặt bếp sẽ tự động ngắt. Kèm theo đó là chế độ khóa trẻ em giúp người dùng không lo khi có trẻ con đang bên cạnh. 

Bếp điện từ Canzy Italy : Vươn tới đỉnh cao công nghệ ảnh 2
Bếp điện từ Camzy Italy vươn tới đỉnh cao công nghệ, phù hợp với mọi gia đình Việt..

Với dòng bếp điện từ không sinh ra khí CO2, không gây ra cháy nổ an toàn với người sử dụng. Với chế độ Warm theo 3 mức độ với mức độ 1 ở nhiệt độ 40ºC người dùng có thể dùng để dã đông, tan chảy bơ, socola… Với mức độ 2 ở nhiệt độ 70ºC người dùng để hâm nóng thức ăn. Với mức độ 3 ở nhiệt độ 90ºC giúp người dùng có thể ninh hoặc nấu thực phẩm. Không dừng lại ở đó bếp điện từ Canzy sẽ tự động tắt bếp khi để quên, tự động tắt bếp khi không có nồi, hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt và quá áp giúp người sử dụng tin dùng vào sản phẩm bếp điện từ Canzy.

Bếp điện từ Canzy nhập khẩu từ Italy đang được thị trường Việt rất ưa chuộng do mẫu mã đa dạng trong thiết kế cũng như phù hợp với không gian và khí hậu của gia đình Việt, giúp gia tăng độ bền của sản phẩm cũng như giúp không gian bếp trở nên sang trọng. 

Canzy – Sự lựa chọn cho mọi gia đình !

Hotline: 0918 00 1388

Website: canzy.com.vn

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm