Bếp điện từ Canzy Tây Ban Nha : Chinh phục hoàn toàn người tiêu dùng Việt !

(PLO) - Được biết đến với truyền thống lâu đời và là “cái nôi” của sự phát triển những sản phẩm nhà bếp, những thiết bị nhà bếp đẳng cấp và hoàn mỹ đến từng chi tiết, bếp điện từ Canzy Tây Ban Nha đã, đang và sẽ luôn tự tin đứng vững trên thị trường cũng như chinh phục hoàn toàn người tiêu dùng Việt. 

Các sản phẩm bếp điện từ Canzy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, với mặt kính Eurokera được sản xuất tại Pháp, toàn bộ mạch nguồn và mạch điều khiển Eika được sản xuất tại Tây Ban Nha. Canzy kết hợp bảng điều khiển cấp độ từ 1-9 cấp độ, đặc biệt tích hợp chức năng Booster gia tăng nhiệt nhanh cho tất cả các vùng nấu giúp đạt hiệu quả nấu nướng cao nhất. 

Với tổng công suất từ 3600W-> 5500W , theo nghiên cứu về hiệu năng sử dụng thì hiệu suất nấu nướng có thể lên tới 90%, tiết kiệm đến 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp đun nấu khác. Bếp điện từ Canzy có thể đun sôi 2L nước từ 20ºC – 100ºC chỉ với 4 phút trong khi bếp gas chỉ đạt được hiệu suất 45%, mất đi 55% nhiệt năng bị thất thoát ra bên ngoài.

Bếp điện từ Canzy Tây Ban Nha : Chinh phục hoàn toàn người tiêu dùng Việt ! ảnh 1
Bếp điện từ Canzy nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha

Hệ thống bảng điều khiển thông minh được thiết lập cho từng vùng nấu hoặc tất cả vùng nấu, chế độ hẹn giờ tắt bếp giúp người dùng không cần phải đứng bên cạnh bếp trong suốt quá trình nấu, khi kết thúc thời gian đặt bếp sẽ tự động ngắt. Kèm theo đó là chế độ khóa trẻ em giúp người dùng không lo khi có trẻ em ở bên cạnh. Với dòng bếp điện từ không sinh ra khí CO2, không gây ra cháy nổ an toàn với người sử dụng. 

Bếp điện từ Canzy Tây Ban Nha : Chinh phục hoàn toàn người tiêu dùng Việt ! ảnh 2
Bếp điện từ Canzy với kiểu dáng sang trọng cùng nhiều tính năng ưu việt

Chế độ cảnh báo dư nhiệt từ vùng nấu giúp cho người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với chế độ nấu. Với chế độ Warn theo 3 mức độ với mức độ 1 ở nhiệt độ 40ºC người dùng có thể dùng để rã đông, tan chảy bơ, socola… Với mức độ 2 ở nhiệt độ 70ºC người dùng để hâm nóng thức ăn. Với mức độ 3 ở nhiệt độ 90ºC giúp người dùng có thể ninh hoặc nấu thực phẩm. Không dừng lại ở đó bếp điện từ Canzy sẽ tự động tắt bếp khi để quên, tự động tắt bếp khi không có nồi, hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt và quá áp giúp người sử dụng tin dùng vào sản phẩm bếp điện từ Canzy.

Bếp điện từ Canzy nhập khẩu từ Tây Ban Nha đang được thị trường Việt rất ưa chuộng do mẫu mã đa dạng trong thiết kế cũng như sao cho phù hợp với không gian và khí hậu của gia đình Việt, giúp gia tăng độ bền của sản phẩm cũng như giúp không gian bếp trở nên sang trọng. 

Canzy – Sự lựa chọn cho mọi gia đình

Hotline: 0918 00 1388

Website: canzy.com.vn

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ông Ko Chung Chih – Phó TGĐ Vedan Việt Nam trao giải “Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh giỏi, đơn vị lao động không tai nạn” năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.

Vedan Việt Nam trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn Vệ sinh Lao động 2021

(PLVN) - Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, ngày 12/6 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: Báo tường, An toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Đọc thêm