Bị đánh hội đồng, nữ sinh vung dao chống cự khiến hai người bị thương

(PLO) - Tối 25/4, Sở GDĐT TPHCM đã gửi thông tin chính thức việc một học sinh lớp 6 tại quận Thủ Đức dùng dao kháng cự làm thương hai bạn học cùng trường.

Hiện trường vụ việc (Tuổi trẻ)

Hiện trường vụ việc (Tuổi trẻ)

Vụ việc xảy ra vào trưa nay - 25/4. Sau khi tan học về, em Th., học sinh Trường Trung học cơ sở Ngô Chí Quốc bị hai bạn gái cùng trường đánh hội đồng. Th. đã rút dao rọc giấy ra dọa nhưng vẫn bị nhóm bạn tấn công. - báo VOV đưa tin. 

Báo Tuổi trẻ cũng đưa tin: Trong lúc xô xát và bị dồn đánh, Th. dùng một vật nhọn nghi là dao khua loạn xạ khiến N.T.N.T và một nữ sinh khác tên N.T.T.V (15 tuổi), cùng học lớp 6 bị thương. Sau đó T và V được nhóm bạn đi cùng đưa về trường sơ cấp cứu và chuyển vào bệnh viện quận Thủ Đức để điều trị.

Cũng theo thông tin có được từ VOV: Trong số hai bệnh nhân nhập viện, một em đã xuất viện. Bệnh nhân còn lại nhập viện trong tình trạng tụt huyết áp nghi do mất máu, có vết thương ở cánh tay phải, chấn thương mạch máu và thần kinh, có vết thương đùi phải. Bệnh nhân này đang tiếp tục được điều trị và theo dõi.

bi danh hoi dong hoc sinh lop 6 tan cong ban bang dao roc giay hinh 1
Bệnh nhân Nguyễn Thị Ngọc T. được mổ cấp cứu với nhiều vết thương gây mất máu.(Ảnh: TTXVN).

Theo Vietnamnet: Công an địa phương cũng đã có mặt điều tra, lấy lời khai của các em học sinh liên quan và chứng kiến sự việc (có sự giám hộ của các giáo viên). Công an cũng đã làm việc với ban giám hiệu nhà trường.

Sau khi vụ việc xay ra,, Sở Giáo dục – Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đề nghị phòng Giáo dục – Đào tạo quận Thủ Đức và nhà trường tiếp tục phối hợp chặt với bệnh viện cũng như gia đình để theo dõi, xử lý các vấn đề liên quan đến sức khỏe của hai học sinh bị thương. 

Sở Giáo dục – Đào tạo cũng yêu cầu nhà trường phải có giải pháp để ổn định tâm lý học sinh toàn trường, đảm bảo việc học tập, ôn tập, kiểm tra của các em học sinh trong giai đoạn chuẩn bị kết thúc năm học. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp nhận điều tra./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm