Bị người yêu “tống tiền” bằng clip nóng

(PLVN) - Bị người yêu đòi chia tay, Châu yêu cầu cô gái đưa tiền nếu không sẽ tung clip và hình ảnh “nóng” lên mạng xã hội.

Nguyễn Văn Châu (cởi trần) bị các hiệp sĩ bắt giao công an

Nguyễn Văn Châu (cởi trần) bị các hiệp sĩ bắt giao công an

Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải vừa bàn giao Nguyễn Văn Châu (SN 1992, ngụ TX. Thuận An) cho Công an phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo đó, đội hiệp sĩ nhận được tin báo của chị Đặng Thị H (SN 1997, quê Tiền Giang) về việc bị “người tình” dọa tung clip, hình ảnh nóng tống tiền.

Chị H cho biết mới quen biết và có quan hệ tình cảm với Châu thông qua mạng xã hội. Trong thời gian yêu nhau, cả 2 thường vào nhà nghỉ quan hệ và Châu đã quay lại clip, hình ảnh nóng.

Sau khi biết người yêu có tiền án về tội cướp tài sản nên chị H chia tay. Lúc này, Châu yêu cầu thiếu nữ đưa tiền nếu không sẽ tung clip và hình ảnh hình ảnh nóng lên mạng xã hội.

Châu nhắn tin yêu cầu chị H đưa 100 triệu đồng nếu muốn mọi việc êm xuôi. Sau đó chị H năn nỉ hạ xuống 15 triệu đồng và được Châu đồng ý.

Đến 22h ngày 24/4, Châu hẹn chị H đến cây xăng thuộc phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một để nhận tiền. Trong lúc đang giao nhận, Châu bị Công an phường và hiệp sĩ ập vào bắt quả tang.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm