Bí thư Vương Đình Huệ kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại bệnh viện

Sáng 27/2, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sĩ và kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang và Sở Y tế Hà Nội.

Bí thư Vương Đình Huệ kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại bệnh viện

Bí thư Vương Đình Huệ kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại bệnh viện ảnh 1
Sáng 27/2, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đến thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sĩ và kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang và Sở Y tế Hà Nội. Đi cùng đoàn có Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung. 
Bí thư Vương Đình Huệ kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại bệnh viện ảnh 2
 Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (quận Long Biên) - một trong 5 bệnh viện của TP Hà Nội được bố trí là nơi tiếp nhận cách ly, theo dõi và điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19. 
Bí thư Vương Đình Huệ kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại bệnh viện ảnh 3
Theo phân tuyến của Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang là nơi theo dõi và điều trị bệnh nhân trẻ em; Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Đống Đa, Bắc Thăng Long, Thanh Nhàn dành cho người lớn.
Bí thư Vương Đình Huệ kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại bệnh viện ảnh 4
 Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ kiểm tra khu vực được bố trí là nơi theo dõi và điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang.
Bí thư Vương Đình Huệ kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại bệnh viện ảnh 5
 Đến thăm các buồng bệnh, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ yêu cầu ngành y tế TP Hà Nội phải luôn luôn sẵn sàng công tác phòng chống dịch Covid-19.
Bí thư Vương Đình Huệ kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại bệnh viện ảnh 6
 
Bí thư Vương Đình Huệ kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại bệnh viện ảnh 7
Trao đổi trực tiếp với lãnh đạo ngành y tế TP Hà Nội tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đánh giá tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến khó lường, do vậy cần phải rà soát cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y bác sĩ để sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống.
Bí thư Vương Đình Huệ kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại bệnh viện ảnh 8
  Khu cách ly của Bệnh viên Đa khoa Đức Giang được bố trí ở khu nhà hai tầng. Hiện nay, trang thiết bị y tế để theo dõi và điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã được bố trí đầy đủ để luôn sẵn sàng ứng phó khi có bệnh nhân.
Bí thư Vương Đình Huệ kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại bệnh viện ảnh 9
Theo phân tuyến của Sở Y tế TP Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang có thể tiếp nhận, điều trị cho khoảng 70 bệnh nhân nhiễm Covid-19. 
Bí thư Vương Đình Huệ kiểm tra công tác phòng, chống Covid-19 tại bệnh viện ảnh 10
 Phát khẩu trang miễn phí cho người dân đến khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang.
Cùng chuyên mục
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt các điển hình tiên tiến trong thực hiện mục tiêu kép của ngành dệt may Việt Nam.

Chủ tịch nước biểu dương 3 triệu công nhân dệt may vừa sản xuất vừa chống dịch

(PLVN) - Chiều 3/8, tại Phủ Chủ tịch, gặp mặt các điển hình tiên tiến trong thực hiện mục tiêu kép của ngành dệt may Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao kết quả của ngành đạt được trong nửa đầu năm nay. Đất nước rất cần những “bông hoa đẹp” như các điển hình tiên tiến ngành dệt may. 

Đọc thêm