Bị từ chối hẹn hò, mang dao chặt thịt tìm gặp “người trong mộng”

(PLO) - Cảnh sát Mỹ đã bắt giữ một phụ nữ 31 tuổi bị cáo buộc đã theo dõi và quấy rối bằng cách gửi tổng cộng 159.000 tin nhắn cho “người tình trong mộng”.

Jacquelyn Ades.

Jacquelyn Ades.

Theo tờ Mirror, cô Jacquelyn Ades, 31 tuổi, sống tại bang Florida cũng bị cáo buộc có hành vi đe dọa giám đốc điều hành của một công ty chuyên về chăm sóc sức khỏe. 

Điều tra của cảnh sát cho thấy, tổng cộng, cô này đã gửi cho nạn nhân 159.000 tin nhắn, trong đó có nhiều tin có nội dung rất đáng sợ. 

Có tin, Ades dọa sẽ lấy thận của người đàn ông làm món sushi và lấy xương của anh làm đũa.

Trong tin nhắn khác, cô này đe dọa: “Tôi sẽ giết anh, cho dù tôi không muốn trở thành một kẻ sát nhân" hay “Anh cứ việc làm mọi điều anh muốn, nhưng đừng hòng nghĩ đến việc rời xa tôi”… 

Theo cảnh sát, nguồn cơn của sự việc bắt đầu khi Ades gặp gỡ ngoài đời thực với một doanh nhân quen qua trang web hẹn hò online dành cho các triệu phú có tên Luxy.

Hai người đã đi chơi cùng nhau nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó vì người đàn ông – được xác định là giám đốc điều hành một công ty ở khu vực Scottsdale - không muốn tiếp tục theo đuổi mối quan hệ này.

Sau khi bị từ chối, Ades liên tục gửi các tin nhắn đe dọa cho “người tình trong mộng”. Có những ngày cô ta đã gửi cho nạn nhân đến 500 tin nhắn!

Ngoài ra, cô này còn tìm đến tận nơi làm việc của doanh nhân trên, tự xưng là vợ của anh để đòi lên phòng gặp mặt.

Một tháng sau đó, người đàn ông đi công tác ở nước ngoài và đã rất bất ngờ khi qua camera theo dõi phát hiện Ades đã đột nhập vào nhà anh và ngang nhiên tắm ở đó.

Nạn nhân đã gọi điện báo cảnh sát. Cảnh sát sau đó đã có mặt và bắt giữ Ades khi cô này vẫn đang ở trong nhà. Trong số các tang vật thu được có cả một con dao chặt thịt.

Tuy khẳng định nhắn tin đe dọa chỉ để đùa vui và không hề có ý định giết người đàn ông kia nhưng người phụ nữ 31 tuổi nói trên hiện đang bị tạm giam, chờ ngày ra tòa vào tháng 2 tới./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm