BNI Việt Nam công bố sự kiện “Hội ngộ đỉnh cao” lần 6

(PLO) - Chiều 27/6 tại TP.HCM, BNI Việt Nam (BNI VN) tổ chức họp báo công bố sự kiện “Hội ngộ đỉnh cao” (HNĐC) lần thứ 6 năm 2016. 

BNI Việt Nam công bố sự kiện “Hội ngộ đỉnh cao” lần 6

HNĐC năm nay sẽ được tổ chức quy mô lớn tại TP.Vũng Tàu vào ngày 15 và 16/7/2016 với sự tham dự của 1.000 doanh nhân trong nước và quốc tế. Tiếp nối thành công của 5 lần trước, sự kiện lần này mang thông điệp “Niềm tin đến phồn vinh”, là cơ hội gặp gỡ các doanh nhân thành đạt đến từ các khu vực, các Chapter khác nhau, nhằm giúp các thành viên ngôi nhà chung BNI VN chia sẻ cho nhau những trải nghiệm, những bài học thành công để cùng nhau bứt phá lên một tầm cao mới.

Các doanh nhân tham dự cùng kết nối với nhau để xây dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ tốt. HNĐC cũng là cơ hội nhằm xúc tiến các mối quan hệ thương mại, chia sẻ và gia tăng cơ hội đầu tư, hợp tác kinh doanh để tăng doanh thu và lợi nhuận.

Ngoài ra đây là dịp để các doanh nhân trong và ngoài nước giao lưu văn hóa, học hỏi những kiến thức mới về nghệ thuật lãnh đạo, phương thức xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững. Đồng thời HNĐC năm nay diễn ra các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhằm gây quỹ giúp cho học sinh – sinh viên nghèo hiếu học. 

Nhân dịp này, BNI VN và Maritime Bank đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, Maritime Bank phối hợp với Prudential Việt Nam cùng mang lại gói giải pháp tài chính toàn diện dành cho doanh nghiệp cũng như lãnh đạo, cán bộ nhân viên của BNI VN và thành viên với nhiều ưu đãi vượt trội.

BNI VN chính thức hoạt động ở nước ta từ năm 2010, hiện có hơn 2.400 thành viên, 60 Chapter tại 22 tỉnh, thành lớn trên toàn quốc như: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Lâm Đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu… Từ tháng 8/2010 đến 6/2016 BNI VN đã giúp doanh nhân, doanh nghiệp thành viên thực hành kỹ năng Networking, kết nối kinh doanh và giúp họ trao nhau hơn 314.031 cơ hội kinh doanh và mang về doanh thu hơn 11.490 tỉ đồng cho các doanh nghiệp thành viên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tập đoàn TH trao tặng 96.000 ly sữa tươi phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh Nghệ An

Tập đoàn TH tiếp tục trao tặng 96.000 ly sữa tươi sạch chung sức phòng, chống dịch cùng Nghệ An

(PLVN) - Sáng ngày 19/6, Tập đoàn TH và Bac A Bank thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt tiếp tục hoạt động thiện nguyện chung tay chống dịch bệnh COVID-19 cùng các địa phương - đang là tâm dịch của cả nước, 96.000 ly sữa tươi sạch trị giá hơn 700 triệu đồng được trao tặng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Nghệ An.

Đọc thêm