Bố hiếp dâm nữ giúp việc giữa nhà bị con gái phát hiện

(PLVN) - Lợi dụng vợ, con vắng nhà, người đàn ông nhiều lần khống chế, hiếp dâm nữ giúp việc.

Bị can Đặng Ngọc Thủy nghe đọc lệnh bắt tạm giam

Bị can Đặng Ngọc Thủy nghe đọc lệnh bắt tạm giam

Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) đã phối hợp cùng VKSND cùng cấp dẫn giải bị can Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo) về nhà riêng của bị can để thực nghiệm hiện trường, làm rõ vụ án hiếp dâm.

Các nhân chứng là vợ, con bị can thừa nhận, ông Thủy nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm chị N.T.L.Q (SN 1987, trú Phú Yên). Chị Q cũng là người bị tàn tật bẩm sinh.

Riêng ngày 22/12/2017, lợi dụng vợ và con gái đi vắng, Thuỷ đã dùng vũ lực, khống chế rồi 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm. 

Qúa trình thực nghiệm, Thủy chỉ thừa nhận 3 lần hiếp dâm nữ giúp việc, 1 lần là do chị Q. tự nguyện.

Con gái của ông Thuỷ khai, bố mình đã dùng vũ lực, cưỡng ép chị Q. để thực hiện hành vi hiếp dâm. Trong đó, có những lần đang thực hiện hành vi đồi bại ở giữa nhà, thì bị con gái phát hiện, ông Thuỷ mới chịu dừng, Tiền phong đưa tin.

Trước đó, chị Q có đơn tố cáo ông Thủy nhiều lần hiếp dâm các năm 2018, 2019.

Ngày 22/2/2017, lợi dụng vợ ông Thủy đi khám bệnh ở TP Hồ Chí Minh, ông Thủy đã 4 lần sử dụng vũ lực thực hiện hành vi hiếp dâm chị Q.

Theo Người lao động, sau khi xảy ra sự việc, bà Phạm Thị M. (vợ ông Thủy) vì sợ ảnh hưởng đến các con nên đã đứng ra dàn xếp, năn nỉ chị Q. không làm đơn tố cáo. Ông Thủy cũng đã viết giấy cam đoan không xâm hại đến thân thể chị Q. nữa.

Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, chị Q., tiếp tục bị ông Thủy hãm hiếp. Sau đó, chị Q làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Cơ quan CSĐT Công an huyện đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Đặng Ngọc Thủy để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm