Bộ phim kinh dị trong 3 ngày 'hốt' hàng chục triệu USD của dân Mỹ

(PLO) -Với những khán giả yêu thích các tác phẩm điện ảnh mang hơi hướng kinh dị, cảm giác mạnh, Happy Death Day (Sinh nhật chết chóc) sẽ là một bộ phim hấp dẫn.
 

Tác phẩm được hợp tác sản xuất bởi nhà sản xuất Blumhouse và Universal. Dưới sự bắt tay của hai hãng sản xuất nổi tiếng, “Sinh nhật chết chóc” đã thu về hơn 54 triệu đô la trên toàn thế giới. Đặc biệt, tại thị trường Bắc Mỹ, chỉ trong 3 ngày đầu ra mắt, tác phẩm điện ảnh kinh dị này đã thu về hơn 26,5 triệu đô la. 

Bộ phim kinh dị trong 3 ngày 'hốt' hàng chục triệu USD của dân Mỹ ảnh 1
Poster chính thức của “Sinh nhật chết chóc”

Happy Death Day (tên tiếng Việt là Sinh nhật chết chóc) kể về ngày sinh nhật kì lạ của cô sinh viên Tree Gelbman Jessica Rothe. Điều đáng nói, cô bị một kẻ đeo mặt nạ sát hại trong chính ngày sinh nhật của mình, và mỗi khi tỉnh dậy, cô sẽ phải trải qua ngày đó một lần nữa. Điều này chỉ dừng lại khi cô tìm ra kẻ đã sát hại mình và ngăn chặn cái chết của chính mình. 

Bộ phim kinh dị trong 3 ngày 'hốt' hàng chục triệu USD của dân Mỹ ảnh 2

Hình ảnh ám ảnh của tên sát nhân đeo mặt nạ

Bộ phim thu hút khán giả bởi sự diễn xuất ấn tượng của nữ diễn viên Jessica Rothe và cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Bộ phim không gây sợ hãi hay giật mình cho khán giả bởi những yếu tố tâm linh bình thường. Chính mạch phim nhanh, tạo cảm giác mạnh cho khán giả, đã lôi kéo sự tò mò, thu hút từ đầu đến cuối phim. 

Bộ phim kinh dị trong 3 ngày 'hốt' hàng chục triệu USD của dân Mỹ ảnh 3
Diễn xuất ấn tượng của nữ diễn viên Jessica Rothe

Đặc biệt, việc nhân vật chính - cô nữ sinh Tree Gelbman Jessica Rothe sẽ tự giải cứu cho chính mình là một điểm khác biệt so với các bộ phim kinh dị khác. Nữ chính phải tự vượt qua nỗi sợ hãi tột cùng, chủ động tìm kiếm và phát hiện ra kẻ tìm cách giết hại mình để giữ lại mạng sống.

Trong các bộ phim kinh dị trước đây, nhân vật chính thường phải lo lắng, chạy trốn, tìm kiếm sự trợ giúp từ người khác, thì “Sinh nhật chết chóc” lại khắc họa tính cách mạnh mẽ, sự nỗ lực từ nạn nhân.

Bộ phim kinh dị trong 3 ngày 'hốt' hàng chục triệu USD của dân Mỹ ảnh 4

Bộ phim Sinh nhật chết chóc đạt số điểm khá cao, 6,7 điểm trên trang IMBD - website xếp hạng phim lâu đời và uy tín nhất thế giới. Tác phẩm điện ảnh này là sự kết hợp hài hòa của các thể loại, từ kinh dị, hồi hộp, gay cấn xen lẫn với một chút hài tình cảm. 

Phim sẽ được công chiếu tại các rạp ở Việt Nam từ hôm nay, 27/10.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm