Bỏng mắt với màn thi áo tắm Người đẹp hoa ban 2017

(PLO) - Chiều ngày 13/3 tại khách sạn Mường Thanh Holiday đã diễn ra vòng sơ kết cuộc thi người đẹp hoa ban 2017. Các thí sinh trình diễn hai phần thi năng khiếu trong trang phục truyền thống và phần thi áo tắm để tiến tới đêm chung kết Người đẹp hoa ban 2017 vào đêm 14/3.

Bỏng mắt với màn thi áo tắm Người đẹp hoa ban 2017

Theo ban tổ chức cuộc thi, thí sinh đăng quang “Người đẹp Hoa Ban 2017” sẽ trở thành đại diện của tỉnh trong việc quảng bá du lịch Điện Biên nói riêng và các tỉnh Tây Bắc nói chung, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh hoa ban trở thành hình tượng mang tính đại diện cho vẻ đẹp của mảnh đất, con người Điện Biên - Tây Bắc.

Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Việt Dũng, Giám đốc Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng ban Lễ hội Hoa Ban và Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V cho biết, nằm trong hoạt động của Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V, Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban là điểm mới của Lễ hội Hoa Ban năm 2017 so với các năm trước.

Cuộc thi nhằm thắt chặt tình đoàn kết gắn bó của cộng đồng các dân tộc; giới thiệu và tôn vinh vẻ đẹp của thiếu nữ các dân tộc Tây Bắc gắn với vẻ đẹp hoa ban; thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với phụ nữ các dân tộc nói riêng và cộng đồng nói chung.

Với tiêu chí tuyển chọn các thí sinh độ tuổi từ 18 tuổi đến 27 tuổi thuộc địa bàn 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng (Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Yên Bái, Lào Cai, Phú Thọ, Hà Giang), trải qua các vòng thi, BTC đã chọn ra 30 thí sinh tranh tài trong vòng sơ khảo.

Cuộc thi có nhiều phần thi hấp dẫn như trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc Tây Bắc, trang phục tự chọn, thi áo tắm, người đẹp qua ảnh; người đẹp thân thiện.Vòng chung kết sẽ diễn ra vào đêm 14/3/2017.

Dưới đây là một số hình ảnh các thí sinh trong trang phục áo tắm.

Bỏng mắt với màn thi áo tắm Người đẹp hoa ban 2017 ảnh 1
 
Bỏng mắt với màn thi áo tắm Người đẹp hoa ban 2017 ảnh 2
 
Bỏng mắt với màn thi áo tắm Người đẹp hoa ban 2017 ảnh 3
 
Bỏng mắt với màn thi áo tắm Người đẹp hoa ban 2017 ảnh 4
 
Bỏng mắt với màn thi áo tắm Người đẹp hoa ban 2017 ảnh 5
 
Bỏng mắt với màn thi áo tắm Người đẹp hoa ban 2017 ảnh 6
 
Bỏng mắt với màn thi áo tắm Người đẹp hoa ban 2017 ảnh 7
 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm