BTV Hoài Anh đẹp ngỡ ngàng với áo dài tím

(PLVN) - Chia sẻ bộ ảnh trong trang phục áo dài tím bên đầm sen, BTV Hoài Anh khiến nhiều người phải ngỡ ngàng trước nhan sắc xinh đẹp độ tuổi gần U40.
BTV Hoài Anh đẹp ngỡ ngàng với áo dài tím ảnh 1
 Chỉ vừa mới tung ra bộ ảnh chụp cùng áo dài và sen, BTV Hoài Anh đã khiến nhiều khán giả phải trầm trồ trước nhan sắc của cô.
BTV Hoài Anh đẹp ngỡ ngàng với áo dài tím ảnh 2
 BTV Hoài Anh cho biết cô rất yêu trang phục truyền thống của dân tộc và từng mơ ước lớn lên được làm công việc nào đó mà được diện những bộ áo dài.
BTV Hoài Anh đẹp ngỡ ngàng với áo dài tím ảnh 3
Là 1 trong những BTV chủ chốt của chương trình thời sự 19h của Đài truyền hình Việt Nam, và được nhắc đến như 'cơn gió lạ'  khi riêng mình cô nói giọng miền Nam. Nhưng ít ai biết, BTV Hoài Anh vốn sinh ra ở Hà Nội nên cô mang nhiều nét đặc trưng của con gái Hà Thành. 
BTV Hoài Anh đẹp ngỡ ngàng với áo dài tím ảnh 4
Mỗi lần xuất hiện trước công chúng trong trang phục áo dài truyền thống, BTV Hoài Anh luôn gây được sự chú ý và thiện cảm của khán giả bằng chất giọng đặc trưng và nụ cười tỏa nắng của mình.
BTV Hoài Anh đẹp ngỡ ngàng với áo dài tím ảnh 5
 Chính vì sự yêu mến đặc biệt mà BTV Hoài Anh và ekip đã thường xuyên lưu giữ nhiều khoảnh khắc tươi đẹp trong cuộc sống với bộ trang phục áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm