Buổi tập đầu năm của đội tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đội tuyển Việt Nam đã được hít thở bầu không khí sân tập đầu năm tại quê nhà sau khi trở về từ Singapore.

 ĐT Việt Nam đã được hít thở bầu không khí sân tập sau nhiều ngày “án binh bất động” do quy định phòng dịch của Singapore.

ĐT Việt Nam đã được hít thở bầu không khí sân tập sau nhiều ngày “án binh bất động” do quy định phòng dịch của Singapore.

Thời điểm này, toàn đội đang thực hiện cách ly và hoạt động theo nguyên tắc bong bóng khép kín. Sau khi có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với COVID-19, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã được tạo điều kiện ra sân tập luyện.

Các buổi tập trong thời gian cách ly chủ yếu nhằm giúp các cầu thủ duy trì nhịp vận động và cảm giác với bóng.

Có thể thấy rằng, những áp lực của chuỗi ngày thi đấu căng thẳng cũng đã trôi qua và không khí tươi mới của ngày đầu năm đã mang đến sự hứng khởi và tinh thần lạc quan cho các cầu thủ. Tất cả đều hướng tới những điều tích cực nhất đang đón chờ phía trước.

 Buổi tập đầu năm của đội tuyển Việt Nam ảnh 1

Theo kế hoạch, trong thời gian thực hiện cách ly theo quy định sau khi trở về nước, đội tuyển sẽ duy trì tập luyện theo nguyên tắc bong bóng khép kín.

Kết thúc cách ly và đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch, các thành viên đội tuyển sẽ được trở về thăm gia đình ít ngày trước khi hội quân trở lại vào khoảng trung tuần tháng 1/2022 để tiếp tục chuẩn bị cho hành trình còn lại tại Vòng loại thứ 3 khu vực châu Á FIFA World Cup Qatar 2022.

Trước mắt là chuyến đến làm khách trên sân của Autralia, diễn ra tại Melbourne vào ngày 27/1/2022. Sau đó là trận tái đấu với đội tuyển Trung Quốc, diễn ra vào ngày 1/2/2022 (đúng ngày mùng một Tết nguyên đán) tại sân vận động Mỹ Đình.

Trong năm 2022, mục tiêu trọng điểm của đội tuyển Việt Nam là cạnh tranh ngôi vô địch tại AFF Cup 2022, được tổ chức vào cuối năm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm