Ca sĩ Phi Nhung qua đời

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nữ ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng vào gần 12h hôm nay, 28/9, tại BV Chợ Rẫy (TP HCM) sau 40 ngày nhập viện điều trị COVID-19.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời ở tuổi 51.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời ở tuổi 51.

Trước đó, vào ngày 27/8, đại diện của Phi Nhung xác nhận thông tin nữ ca sĩ đang điều trị COVID-19 tại BV Chợ Rẫy. Chị nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8 nhưng sức khỏe không cải thiện nên đã phải chuyển viện.

Trước khi mắc COVID-19, Phi Nhung luôn tích cực với các hoạt động cộng đồng cũng như tham gia các Bếp ăn từ thiện tại TP HCM. Nữ ca sĩ mắc COVID-19 vì có tiếp xúc gần với vài ca F0 và phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8.

Thông tin nữ ca sĩ qua đời vào trưa 28/9 khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả không khỏi tiếc nuối, xót xa. "Nghe tin Phi Nhung vừa qua đời, bất ngờ quá, cứ nghĩ Nhung gần như sẽ trở lại, buồn vô cùng. An nghỉ và lúc nào cũng tươi cười vậy, Nhung nhé. Xin chia buồn cùng gia đình của Phi Nhung", Đan Trường viết trên trang cá nhân.

Ca sĩ Quang Vinh, Ưng Hoàng Phúc, siêu mẫu Xuân Lan cũng chia sẻ, họ không khỏi xót xa khi phép màu đã không xảy ra. "Em không tin điều này là thật. Chị ơi, chị hãy yên nghỉ nhé. Âm nhạc của chị sẽ sống mãi với khán giả", Quang Vinh viết.

Phi Nhung sinh năm 1970, quê ở Gia Lai. Chị sang Mỹ năm 1989 và là ca sĩ thành công ở hải ngoại. Năm 2005 Phi Nhung về nước và tiếp tục nhận được sự yêu thích khi hát nhạc quê hương.

Trong làng giải trí, Phi Nhung là một trong những nghệ sĩ ít vướng scandal và tích cực làm từ thiện. Ngoài con gái ruột Wendy đang làm việc tại Mỹ, Phi Nhung nhận nuôi 23 người con, trong đó có Quán quân The Voice Kids 2016 - Hồ Văn Cường.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm