Cao Thái Hà - 'Người đẹp Tây Đô' thế hệ mới

(PLO) -Lần đầu tiên chia sẻ với khán giả, Cao Thái Hà thừa nhận danh xưng “Người đẹp Tây Đô” là điều cô đang hướng tới.
 

Cao Thái Hà - 'Người đẹp Tây Đô' thế hệ mới

Thời gian gần đây, Cao Thái Hà được truyền thông ưu ái với nhiều tên gọi khác nhau như “Người đẹp xứ Dừa”; “Mỹ nhân 9X”... Song cô thừa nhận rằng đã từ lâu mình mong muốn được mọi người nhìn nhận là “Người đẹp Tây Đô” thế hệ mới. Lý giải về điều này, Cao Thái Hà cho biết mình đăng quang cuộc thi “Người đẹp biển Tây” năm 2009, nơi dành cho những cô gái miền Tây khoe nhan sắc và và trí tuệ. Sau cuộc thi, cô được gợi ý lấy danh xưng “Người đẹp Tây Đô” để hoạt động nghệ thuật vì thời điểm đó, diễn viên Việt Trinh tạm lùi vể ở ẩn.

Cao Thái Hà - 'Người đẹp Tây Đô' thế hệ mới ảnh 1

"Thời điểm mới đăng quang, khi được gợi ý lấy danh xưng “Người đẹp Tây Đô”, Hà rất thích nhưng không vội vàng. Khi đó Hà hiểu mình chỉ là cô gái 19 tuổi, còn khá trẻ để mang danh xưng ý nghĩa đại diện cho con gái miền Tây. Vì thế Hà cố gắng hoàn thiện mình trước. Đến nay, sau gần 7 năm xây dựng nền tảng trí tuệ và nhan sắc, Hà đã hoàn toàn tự tin với danh xưng này. Hà tìm hiểu nhiều hơn về nét đẹp Tây Đô ngày xưa cũ và hiện đại, để từ đó biết cách dung hòa nó lại, làm chất riêng. Hiện tại, Hà hoàn toàn tự tin với danh xưng này và sẽ tiếp tục xây dựng nó theo chiều hướng tích cực" - nữ chính "Đồng tiền quỷ ám" chia sẻ.

Cao Thái Hà - 'Người đẹp Tây Đô' thế hệ mới ảnh 2

Khi được hỏi việc 'Người đẹp Tây đô" từng là cái tên thân thuộc gắn liền với đàn chị Việt Trinh, Cao Thái Hà cho biết mình không có ý định cạnh tranh hay soán ngôi. Ở mỗi thời điểm khác nhau, khán giả sẽ dành cho nghệ sĩ những mỹ từ phù hợp. Cao Thái Hà từng thần tượng đàn chị và ngưỡng mộ vẻ đẹp quên thời gian của Việt Trinh. Vì thế, cô rất vinh dự nếu được khán giả xem là “Người đẹp Tây Đô” thế hệ mới, kế cận thế hệ đàn chị nổi tiếng.

Cao Thái Hà - 'Người đẹp Tây Đô' thế hệ mới ảnh 3

Về dự định mới, Cao Thái Hà cho biết cô đang tham gia vai chính trong dự án truyền hình "Chàng khờ mất vợ" đóng cùng nghệ sĩ Thanh Hoàng, Nhan Phúc Vinh, Anh Tài... Trong phim, cô đóng vai vợ của Nhan Phúc Vinh và có vộ số tình huống bi hài thú vị.

Cao Thái Hà - 'Người đẹp Tây Đô' thế hệ mới ảnh 4
 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm