Cặp vợ chồng và người đàn ông cùng tử vong do điện giật

(PLVN) - Một vụ điện giật khiến 2 vợ chồng và một người đàn ông tử vong vừa xảy ra sáng nay, 3/6, tại thôn Lương Trung, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh.

Cặp vợ chồng và người đàn ông cùng tử vong do điện giật

Ông Nguyễn Kiên Cường, Giám đốc Điện Lực Lộc Hà xác nhận vụ tai nạn điện thương tâm trên. Cơ quan chức năng đang phong tỏa và khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Cặp vợ chồng và người đàn ông cùng tử vong do điện giật ảnh 1
Cơ quan chức năng phong tỏa và khám nghiệm hiện trường. 

Theo đó, khoảng 6h ngày 3/6, người dân thôn Lương Trung phát hiện anh Lê Xuân Thuyết (48 tuổi) tử vong dưới chân cột điện phía trước nhà. Sau đó, người dân phát hiện chị Hoàng Thị Hải (vợ anh Thuyết) và anh Nguyễn Đức Thao (bạn anh Thuyết, ở thôn Thống Nhất, xã Ích Hậu) cũng đã tử vong gần đó.

Thông tin ban đầu từ người dân địa phương, sáng sớm vợ chồng anh Thuyết cùng anh Sao buộc bạt che nắng trong cho sân nhà Thuyết. Có thể trong lúc anh Thuyết buộc dây vào cột điện đã bị điện giật, sau đó hai người ra cứu cũng bị điện giật tử vong.

Vợ chồng anh Thuyết làm ruộng và buôn bán rau ở địa phương. Anh chị có 5 người con, 1 người đã lập gia đình, những người con còn lại đang đi học.

Trước đó, ngày 2/6 một người đàn ông 41 tuổi (quê Thanh Hóa) đang đứng trước cửa tiệm hải sản  trên đường Bùi Hữu Nghĩa (phường Bình Hoà, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) bị đoạn dây điện bốc cháy rơi trúng, giật bất tỉnh. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm