Cát Phượng phủ nhận “giật dây” tạo scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy.

(PLO) - Nữ diễn viên phủ nhận việc “đạo diễn” chuyện tình Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Cát Phượng phủ nhận “giật dây” tạo scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy.

Trong khi dư luận vẫn chưa hết xôn xao về việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận việc “phim giả tình thật” thì một luồng thông tin việc “chị Cát” đứng sau “giật dây” mọi chuyện. Trước những thắc mắc của công chúng, Cát Phượng đã lên tiếng về nghi vấn này.

Dân mạng rầm rộ đăng tải đoạn tin nhắn tố nữ diễn viên Cát Phượng góp tiền trong phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” nên chịu “chơi lớn” luôn, Kiều Minh Tuấn chỉ nghe theo lời Cát Phượng. Còn An Nguy “không còn gì để mất” vì đã đính hôn với Alex bên Mỹ.

Cát Phượng đã trả lời "Thông tin này là sai hoàn toàn nhé các bạn. Phim này Cát tôi không hùn hạp gì và tôi càng không biết gì về chuyện phỏng vấn". Cô giải thích chỉ là người cho ngày để báo phỏng vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy. 

Trong khi trò chuyện trên trang cá nhân, trả lời câu động viên của  nam diễn viên Lê Bình, Cát Phượng nói mình vẫn ổn. Khi đàn anh hỏi chuyện, Cát Phượng khuyên nghệ sĩ Lê Bình nên gọi điện trực tiếp hỏi Kiều Minh Tuấn vì hai người từng đóng chung phim “Sức nặng tình thâm”.

Trước đó, ngày 14/9, showbiz dậy sóng khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu nhau. Kiều Minh Tuấn còn gây bức xúc cho khán giả hơn khi tuyên bố, tình yêu của anh đối với Cát Phượng bây giờ ít hơn tình thương.

Tuy nhiên, sau đó hình ảnh Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đi cùng nhau khiến nhiều người bất ngờ. Từ việc đồng cảm, nhiều người tỏ ra thất vọng cho rằng đang bị “dắt mũi”. Họ cho rằng cả ba đang “bắt tay” nhau để lừa khán giả và tỏ ra thất vọng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm