Châu Bùi sau thời gian cách ly 'ghi điểm' tiếp bằng chiếc áo bảo vệ môi trường

(PLVN) - Trở lại sau đợt cách ly dài ngày vì virus nCoV, Châu Bùi tạo bất ngờ với bộ lookbook cùng chiếc áo khoác “No,Thanks!” độc đáo đến từ nhà thiết kế (NTK) Tom Trandt và sự tài trợ chất liệu đến từ V-SIXTYFOUR.  

Châu Bùi sau thời gian cách ly 'ghi điểm' tiếp bằng chiếc áo bảo vệ môi trường

Không ngại thử thách bản thân ở nhiều phong cách khác nhau, hình ảnh của Châu Bùi trong lần trở lại này khá khác biệt so với phong cách sang trọng, lịch lãm mà các tín đồ thời trang thường thấy.

Bộ ảnh sử dụng những tone màu tươi sáng, năng động cùng với các phối cảnh đặc tả lại những hoạt động hằng ngày của giới trẻ như dạo phố, shopping, cà phê cùng bạn bè. Châu Bùi cho biết sự kết hợp lần này với thương hiệu thời trang Môi Điên còn nhằm mục đích lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng trẻ bằngsự bền vững trong khâu thiết kế và sản xuất nên chiếc áo. 

Châu Bùi sau thời gian cách ly 'ghi điểm' tiếp bằng chiếc áo bảo vệ môi trường ảnh 1
 

Chiếc áo “No, Thanks!” là một sản phẩm tiếp nối chuỗi các sản phẩm thời trang bền vững, tái sử dụng 100% những mét vải denim thừa được tài trợ bởi thương hiệu thời trang V-SIXTYFOUR. Đây là loại vải được V-SIXTYFOUR xử lý với phương pháp ít gây tác động nhất tới môi trường (giảm lượng nước cần thiết để sản xuất 1 chiếc quần jeans từ 40 lít chỉ còn 1 lít). Từng mét vải được tận dụng tối đa để sản xuất chiếc áokhoác bằng những biến tấu về đường cắt may để đảm bảo hạn chế tối thiểu lượng vảidư thừa sau sản xuất.

Châu Bùi sau thời gian cách ly 'ghi điểm' tiếp bằng chiếc áo bảo vệ môi trường ảnh 2
 

Tính bền vững trong khâu sản xuất chưa phải là tất cả, Châu Bùi bật mí rằng cô còn thích chiếc áo khoác “No, Thanks!” bởi sự “diệu kì” của nó, vừa là áo khoác, lại không phải là áo khoác; và câu “No, Thanks!” được thêu trên lưng áo vẫn còn ẩn chứa một thông điệp sâu sắc hơn. “Chiếc áo này sẽ khiến bạn từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác”, Châu Bùi chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm