Cháy lớn tại xưởng dép trong KCN Sông Mây (Đồng Nai)

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trưa 19/5, nhà xưởng của Công ty TNHH X.R.I. (khu công nghiệp Sông Mây, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h15 ngày 19/5, một số người dân và nhân viên Công ty TNHH X.R.I. (chuyên sản xuất giày dép bằng cao su) tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom phát hiện khói bốc lên từ nhà xưởng của công ty.

Ngọn lửa bốc cháy khói cao hàng chục mét.

Ngọn lửa bốc cháy khói cao hàng chục mét.

Ngay lập tức, nhân viên công ty đã tự kéo vòi nước khống chế ngọn lửa và gọi báo cho lực lượng chức năng. Ước tính diện tích vụ cháy khoảng gần 1.000 m². Do bên trong nhà xưởng có nhiều thùng hóa chất và nguyên vật liệu từ nhựa, cao su nên vụ cháy hình thành cột khói đen đặc, cao hàng chục mét.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Đồng Nai cùng Công an huyện Trảng Bom đã huy động người và phương tiện đến hiện trường dập lửa. Lực lượng chữa cháy tổ chức nhiều hướng để phun nước làm mát và khống chế ngọn lửa.

Đến khoảng 13h45 cùng ngày, vụ cháy đã được dập tắt. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nhân viên cơ điện của công ty trong quá trình sửa máy đã làm tràn dầu gia nhiệt ra đường ống dẫn dầu dẫn đến cháy lan.

Đọc thêm