Chém nhiều nhát vào người “cô hàng xóm” vì gạ tình không thành

(PLO) - Thấy cô hàng xóm ở nhà một mình Nguyễn Văn Thú (44 tuổi, ở huyện Phú Xuyên) liền nảy sinh ý định đồi bại. Thú gạ tình “cô hàng xóm” không được, hắn liền cầm dao chém liên tiếp vào người thiếu phụ tuổi 30.

Bị cáo Thú trước vành móng ngựa

Bị cáo Thú trước vành móng ngựa

Theo hồ sơ vụ án thì Thú sống một mình tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên, Hà Nội và đã ly hôn với vợ. Còn “cô hàng xóm” là chị Nguyễn Thị Thắm thì đang sống cùng con gái và cũng đã ly hôn với chồng.

Chiều 8/6, sau khi Thú đi uống bia về, anh ta đi bộ về nhà. Đi qua nhà chị Thắm, Thú thấy chị Thắm ở nhà một mình nên nảy sinh ý định đồi bại.

Rắp tâm thực hiện hành vi đồi bại của mình, hơn một tiếng sau, Thú “găm” dao trong người rồi lẳng lặng đi sang nhà Thắm gạ tình nhưng không được chấp thuận.

Thú nghĩ rằng hai bên đều “môn đăng hộ đối” nên nằng nặc gạ gẫm chị Thắm. Bị chị Thắm từ chối, và phản kháng Thú liền rút dao ra chém hai nhát trúng đầu nạn nhân.

Biết rằng phận gái chân yếu tay mềm không thể chống trả được, “con thú” đang thèm khát dục vọng. Chị Thắm kêu cứu, và cố gắng bỏ chạy. Ngay lập tức Thú đuổi theo chém liên tiếp 4-5 nhát vào đầu, tay chị Thắm.

Sau hồi ngó nghiêng phát hiện không có người theo dõi, hắn chém thêm vài nhát khiến nạn nhân gục ngã xuống sàn nhà. Nghĩ chị Thắm đã tử vong, Thú về nhà giấu dao trong bếp rồi cởi áo mang đi giặt.

Về phần chị Thắm được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời nên may mắn thoát chết, giám định thương tật là 17%. Thú bắt giữ khi đang ngồi chơi ở đầu thôn.Tại tòa, nạn nhân yêu cầu xử lý nghiêm và đòi bồi thường thiệt hại số tiền 50 triệu đồng.

Sau khi xem xét hành vi phạm tội của bị cáo HĐXX TAND Hà Nội ngày 12/9 đã tuyên phạt  Nguyễn Văn Thú (44 tuổi, ở huyện Phú Xuyên) 20 năm tù về tội Giết người./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm