Chém trọng thương người khác vì không đòi được tiền

(PLVN) - Sáng nay 6/4, Công an Thị xã Gò Công (Tiền Giang) đã tạm giữ hình sự đối với các đối tượng Trương Hoàng Duy (sinh năm 1992) và Nguyễn Văn Tú (sinh năm 1979) cùng ngụ tại Thị xã Gò Công để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích. 

Hiện trường nơi Nam bị chém. Ảnh: Như Anh

Hiện trường nơi Nam bị chém. Ảnh: Như Anh

Theo cơ quan điều tra, tối 1/4, Duy có gọi điện cho Nguyễn Văn Nam (sinh năm 1977, ngụ xã Bình Ân, huyện Gò Công Đông, tỉnh tiền Giang) yêu cầu Nam phải trả số tiền 80 triệu đồng, nhưng Nam không trả và yêu cầu Duy xuống nhà giải quyết.

Duy gọi điện thoại rủ Tú mang theo hung khí đến nhà Nam. Khi đến nơi, Tú không thấy Nam ở nhà nên gọi điện thoại và được biết Nam đang ở cây xăng gần ngã tư Long Thuận (xã Long Thuận), cả hai cùng đến cây xăng này. Khi nhìn thấy Nam, Duy và Tú liền cầm hung khí lao vào đánh và chém làm Nam bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Duy và Tú lên xe tẩu thoát. Công an Thị xã Gò Công đã trích xuất camera, làm rõ và bắt giữ hai nghi phạm ngay trong đêm. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm